Trang chủ / Tin tức / 1 Số lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm hỏa tiễn

1 Số lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số lưu ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

Chọn mua máy bơm hỏa tiễn

nồng độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có thể làm tốt vận chuyển nước lên bể chứa, nồng độ không thấp xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm kinh doanh chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa chọn máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu xài khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ không thấp khoảng 10 mét thì lựa chọn máy bơm nước có thể làm tốt đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể làm tốt có các loại bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có thể làm tốt phát huy được hiệu suất của máy bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những cái máy bơm hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể làm tốt hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với máy bơm nước cung cấp chân không & ly tâm

Bơm bán chân không: sẽ hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm nước chìm chân không

Tham khảo thêm : Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi cài đặt & sử dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không sử dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu máy bơm có những ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được các mô tả cần thiết của máy bơm nước cũng như nơi đặt máy bơm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích dùng trong của mình

cty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …