Trang chủ / Điện Thoại / iPhone 7 / Apple chính thức ra mắt iOS 10.1 Beta, bổ sung tính năng chụp ảnh xóa phông cho iPhone 7 Plus

Apple chính thức ra mắt iOS 10.1 Beta, bổ sung tính năng chụp ảnh xóa phông cho iPhone 7 Plus

Apple official ra đời iOS 10.1 Beta, tăng cường tính năng chụp hình xóa phông cho iPhone 7 Plus

Rạng sáng ngày bữa nay, Apple đã official tung ra bản cập nhật lớn căn bản dành cho iOS 10, đó là iOS 10.1 beta 1. Có thời lượng rất lớn (dao động trong khoảng 1.7-2GB cho đa số thiết bị), bù lại, biến đổi độc quyền có khả năng ngộ ra ở bản cập nhật này chỉ có khả năng thấy được trên chiếc iPhone 7 Plus, đó là tính năng chụp hình chân dung (Portrait) đã official được tăng cường.

Chế độ chụp chân dung mới cho phép người dùng có thể tạo ra những bức picture “ảo diệu như DSLR” với phần hậu cpicture được làm mờ đi. Để đạt được điều này, Apple đã tận dung ống kính với tiêu cự 56mm của iPhone 7 Plus và thuật toán xử lý hình picture bằng phần mềm, từ đó tạo nên một bức picture với hiệu ứng bokeh. Chúng tôi sẽ đưa đến các bạn bài viết trải nghiệm tính năng mới này trong thời lượng sớm nhất.

Với tính năng chụp hình chân dung trên iPhone 7 Plus, bạn có thể tạo ra những bức picture chừng đó này

Để cài đặt bản cập nhật này, các bạn có thể làm theo chỉ dẫn sau:

Bước 1:Truy cập vào đường link này bằng trình duyệt Safari trên iPhone.

Bước 2: Bảng cài đặt hồ sơ iOS beta dành cho lập trình viên sẽ hiện ra, hãy bấm “Cài đặt”. Sau đó hãy bắt đầu khởi động lại máy

Bước 3: Khi máy đã bắt đầu khởi động chấp dứt, truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và bạn sẽ thấy chào đời bản cập nhật iOS 10.1 beta.

Kiểm tra Đồng

Trải nghiệm thực tế chụp ảnh xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 Beta

Trải nghiệm hiện thực chụp hình xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 …