Trang chủ / Điện Thoại / iPhone 7 / Apple iPhone 7 có thể sạc luôn được ở dưới nước!

Apple iPhone 7 có thể sạc luôn được ở dưới nước!

Apple iPhone 7 có giá trị sạc không ngừng được ở dưới nước!

Như các bạn đã biết, iPhone 7 có giá trị kháng nước chuẩn mực IP67 có nghĩa là cao nhất có giá trị ngâm sâu 1 mét nước trong 30 phút, cho nên iFixit đã có một bài kiểm định thích thú với thiết bị này.

Theo đó chiếc iPhone 7 đã được iFixit cho ngâm mình trong bể cá để xác định xem thiết bị này có thể chống chịu được bao lâu. Một đồng hồ đếm thời lượng được chạy từ khi thiết bị được cho vào bể cá, sau thời lượng tiêu chuẩn 30 phút thì chiếc iPhone 7 vẫn chuyển động tốt.

Sau đó thiết bị vẫn không ngừng được đặt trong nước, thật bất chợt sau thời lượng 6 tiếng thì chiếc iPhone 7 vẫn chưa có biểu hiện gì gặp sự cố, khi ấy mặt hàng đã báo pin yếu, một định đoạt táo bạo được giao phó ra là sạc chiếc iPhone 7 ngay dưới nước.

Trước khi sạc thì nhóm iFixit đã làm sạch cổng Lightning, thật bất chợt, thiết bị vẫn sạc bình phải thường và vượt qua bài kiểm định một cách không thể hoàn hảo hơn.

Tất nhiên bạn không nên thử nghiệm sạc iPhone 7 hay bất kỳ dế yêu nào dưới nước vì gian nguy cơ diễn ra sự cố là không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó chắc hẳn chắc rằng mặt hàng sẽ không được bảo hành từ phía Apple. Nếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể xem clip dài 8 tiếng dưới đây nhé:

Kiểm tra Đồng

Trải nghiệm thực tế chụp ảnh xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 Beta

Trải nghiệm hiện thực chụp hình xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 …