Trang chủ / Tin tức / Bạn đã biết in ấn offset 1 màu trong in bao bì?

Bạn đã biết in ấn offset 1 màu trong in bao bì?

Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng các màu sắc theo nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có Những các khách hàng vẫn yêu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in ấn một màu là gì, dùng trong của nó như thế nào?

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng tìm hiểu in ấn offset 4 màu là gì nhé!

in ấn bao bì offset bốn màu là gì?

in ấn bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, sử dụng trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta xài hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). Các màu sắc này được phối với nhau để tạo thành một màu sắc như mong muốn, sẽ kết hợp 2 màu để tạo nên 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

in ấn offset một màu trên máy in ấn màu

xuất thân, khi công nghệ in ấn chưa thực sự phát triển thì người ta tiến hành in ấn màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. Hiện nay, sự tiến bộ của công nghệ in cho phép những doanh nghiệp có thể in ấn chồng màu, nghĩa là in ấn trực tiếp những bảng màu cùng 1 lúc, như vậy sẽ tiết kiệm được tính trạng in ấn lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in ấn 1 màu.

Dòng máy in ấn bốn màu ra đời việc in bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có dùng kỹ thuật in ấn 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. Vì vậy ngày nay ở các dịch vụ in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in ấn số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

in bao bì giá mềm nhờ in ấn offset 1 màu

Dù in ấn offset bốn màu sở hữu nhiều điểm tốt song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa in bao bì offset một màu bởi thực tế giá cả in ấn một màu khá là rẻ. Nhưng, điều này chỉ phù hợp cùng Những những mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in ấn một màu là được.

công nghệ này chỉ dùng khi quý khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng một trong 4 màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in ấn cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng không tính là in ấn 1 màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in ấn hai màu.

Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá mềm thì những doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in ấn offset 1 màu như mong muốn.

dich vu in an CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in lịch tết 1 màu ở HCM : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …