Trang chủ / Tin tức / Bắt nhóm chuyên lừa vàng giả tại Bình Dương

Bắt nhóm chuyên lừa vàng giả tại Bình Dương

Ngày 5/10, tổ chức CSĐT Công an thị trấn Thuận An (Bình Dương) nói rằng, đơn vị đang giữ hình sự đối nhóm nghi can gồm: Nguyễn Văn Tuân (33 tuổi), Tống Đức Cảnh (29 tuổi, cùng quê Phú Thọ), Lương Văn Định (32 tuổi, quê Hải Phòng) và Nguyễn Trọng Thủy (27 tuổi, quê Thái Bình) về tội Lừa đảo đoạt lấy tài sản.

Theo tổ chức cảnh sát, vào sáng ngày 3/9, cảnh sát phường An Phú được chủ tiệm cầm đồ Kim Kim Hoa (phường An Phú) báo về việc có hai người nam giới lạ mặt cầm cố băng chuyền vàng bạc được nghi là đồ fake. Công an ngay lập tức lên kệ mời hai người này là Tuân, Cảnh về trụ sở làm việc. Mở rộng tìm hiểu, cảnh sát còn bắt đồng phạm là Định và Thủy.

bat nhom chuyen lua vang gia tai binh duong hinh 0
Tang vật bị thu giữ.

Các nghi can khai, Thủy có quen biết và liên lạc với tên Sỹ ở tỉnh Thái Bình là “đầu nậu” làm băng chuyền, vòng vàng giả cung cấp bản thân để bán. Số đồ trang sức giả này được mạ xi ở ngoài sáng loáng, được làm chính yếu là đồng.

Hai tháng nay, Thủy cùng đồng bọn đem vàng giả đến đa dạng tiệm cầm đồ trên địa bàn thị trấn Thuận An và thị trấn Dĩ An để cầm cố, lừa lấy số tiền lớn. Thủy đã mua vàng giả của Sỹ với chi phí 4 triệu đồng. Khi có “hàng”, Thủy cùng đồng bọn đem đến đa dạng tiệm cầm đồ. Riêng tiệm cầm đồ Kim Kim Hoa bị bọn chúng lừa đến 3 lần.

Hiện tổ chức cảnh sát đang không ngừng làm rộng tìm hiểu, giải quyết./.

Kiểm tra Đồng

Dây Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật DNS07 giá 700,000₫

Dây Nịt Cá Sấu DNS07 giá chỉ 700 ngàn do cty Bóp da nam VR360 …