Trang chủ / Tin tức / Bầu cử thay cho 22 người, cảnh sát viên bị truy tố

Bầu cử thay cho 22 người, cảnh sát viên bị truy tố

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang vừa hoàn thành cáo trạng và chuyển sang Tòa án cùng cấp để đưa ra xét xử đối với ông Sơn Văn Đồng (SN 1968) trú Tổ 06, ấp Củ Tron, xã An Sơn, huyện Kiên Hải về hành vi vi phạm quyền bầu cử, quyền ứng cử của người dân theo quy định tại điểm b, c khoản 2 Điều 126 BLHS.

Trước đó, vào ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020, ngày 22/5/2016, Sơn Văn Đồng là cảnh sát viên xã An Sơn, huyện Kiên Hải đã dùng phiếu cử tri của đa dạng người mượn bỏ dùm và lừa đảo một số người nói mượn phiếu cử tri để kiểm định đối chiếu list, nhằm để gạt tên các người đang công vụ tại ủy ban nhân dân xã An Sơn có trong list ứng cử. Tổng cộng có 22 phiếu.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiên Hải cũng đã báo cáo lên đến Ban chỉ đạo bầu cử huyện Kiên Hải giải quyết thái độ đối với các thành viên trong tổ bầu cử, tại điểm bầu cử số 02 do không chấp dứt nhiệm vụ trong các giai đoạn được phân công, không kịp thời khám phá ngăn chặn hành vi sai lầm của Sơn Văn Đồng./.

Kiểm tra Đồng

Dây Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật DNS07 giá 700,000₫

Dây Nịt Cá Sấu DNS07 giá chỉ 700 ngàn do cty Bóp da nam VR360 …