Trang chủ / Tin tức / Bơm nước giếng khoan sâu dùng trong cho hộ gia đình

Bơm nước giếng khoan sâu dùng trong cho hộ gia đình

ngày nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lọc cho những gia đình. Máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

1. Tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có khả năng có đường kính bé tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. Máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : may bom hoa tien 4HP

Để có thể máy bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì bơm nước có kích thước không to có thể làm tốt là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất bé, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. Cách thức chọn lọc mua máy bơm giếng khoan gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

– cái giếng khoan
– Đường kính miệng giếng và nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
– yêu cầu xài

Xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu xài nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính bé thì bạn nên ứng dụng bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m và đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải ứng dụng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu xài

Đối với giếng khoan xài cho hộ gia đình thì bạn nên chọn lọc cái bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. Tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên xài đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 3 in : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước …