Trang chủ / Tin tức / Bơm nước thả chìm giếng khoan – ưu & nhược điểm

Bơm nước thả chìm giếng khoan – ưu & nhược điểm

bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm nước, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ái nhưng lại có nhược điểm là chỉ xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DY

bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. &Amp; thiết bị này cũng đang được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm thả chìm giếng khoan có các điểm tốt, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. Ưu điểm máy bơm thả chìm giếng khoan

máy bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều ưu điểm, trong đó Những điểm mạnh sẽ kể đến như :

Diện tích đặt bơm nước không to. So với các loại máy bơm khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm bé hơn hẳn. Điều này có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian xài máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy.

Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. Bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như các loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, máy bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp sử dụng với các giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

hoạt động êm ru. Nhiều người khi ứng dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy có khả năng tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đem lại nhu cầu ngày càng cao của người tiêu ứng dụng, máy bơm thả chìm giếng khoan được cấu tạo để vận hành với mức tiếng ồn nhỏ nhất, không ảnh hưởng đến người sử dụng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm có khả năng nóng như những loại máy bơm giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các ưu điểm nổi bật của bơm nước chuyên dụng và máy bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm máy bơm thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di chuyển vị trí đặt máy bơm nước, chỉ dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với những phân tích ưu điểm, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có khả năng nắm bắt được các thông số cơ bản nhất về thiết bị máy bơm thả chìm giếng khoan.

cửa hàng HUPA hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , bán bóng đèn led HPLA :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc chim hoa tien : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước …