Trang chủ / Công nghệ / Cá sấu ‘khủng’ ẩn dưới sông lao vào một người thân quen đang tắm

Cá sấu ‘khủng’ ẩn dưới sông lao vào một người thân quen đang tắm

Một bạn bè đang bơi dưới dòng sông thì con cá sấu khủng bất chợt chào đời. Nó bơi luồn qua chân đa dạng người và đánh chiếm cậu bé 14 tuổi.

Khoảnh khắc đáng sợ được ghi lại từ máy ảnh GoPro của bạn bè. Chỉ khi cậu con trai 14 tuổi bị đánh chiếm và bước này mọi người xem lại máy ảnh mới khám phá ra con cá sấu khủng bơi ngay dưới chân họ trên một dòng sông ở Tây nước Úc.

aPlay

Mark Timms tiết lộ trên The Western nước Úcn, ông cùng bạn bè gồm vợ và các con có kỳ nghỉ tại El Questro. Cả bạn bè đã bơi dưới sông mà chưa được hay biết con cá sấu đang ẩn bản thân phía dưới cho đến khi con trai ông, Cameron, 14 tuổi bị con cá sấu đánh chiếm vào bụng và tay.

Timms kể, ông và vợ đã nhận thấy có cái gì đó chạm vào họ, tuy nhiên họ nghĩ là các đứa trẻ.

‘Tôi đang bơi giữa mọi người thì đột ngột nhận thấy có cái gì đó lao về phía tôi. Nhận thấy bản thân bị chảy máu, tôi sốc và không hiểu chuyện gì đang diễn ra”, Cameron kể lại.

Sau đó, bạn bè đã kiểm định máy ảnh GoPro và bất ngờ khi thấy một con cá sấu khủng bơi sát chân họ.

Đoạn video sau khi được share đã lan truyền trên đa dạng trang mạng khiến đa dạng người xem kinh hãi.

Được biết, đây là một trong các điểm khá đi đầu ở nước Úc có sức hút đa dạng du khách đến nghỉ dưỡng và tham dự các thao tác ngoài trời như cưỡi ngựa, câu cá, bơi và đi du thuyền trên biển.

H.N(theo DailyMail)

XEM THÊM

Trăn ‘khủng’ chết sau khi cắn ngập vào ngực hotgirlClip ‘bão cá’ khiến dân mạng bất ngờClip số người không tưởng đi trên xe 4 địa chỉ gây sốtCô dâu bị tát vì trò đùa chồng quá trớn10 video nóng: Cô dâu bị tát vì đùa chồng quá trớn

Kiểm tra Đồng

Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730

Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730 Bạn đang có một chiệc Nokia …