Trang chủ / Công nghệ / Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730

Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730

Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730

Bạn đang có một chiệc Nokia Lumia 730 trên tay và xung quanh là bạn bè của bạn cũng muốn sử dụng Wifi từ mạng 3G, tuy nhiên họ không có điều kiện đăng ký và bạn muốn chia sẻ mạng của mình cho họ sử dụng bằng cách phát Wifi. Bạn lo lắng không biết phải làm thế nào ?

hands-on-nokia-lumia-730-lumia-735-11

>>> Xem thêm: địa chỉ thay mặt kính nokia lumia

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách phát Wifi bằng những thao tác đơn giản nhất.

  • Trong danh sách ứng dụng tìm và chon vào phần Cài đặt    kéo xuống tìm và chọn mục ” Chia sẻ kết nối Internet. Ở phần chia sẻ bạn chọn Bật .
  • Lần đầu tiên bạn chia sẻ kết nối mát điện thoại của bạn tự tạo tên đường truyền cũng như mật khẩu bạn có thể đổi lại theo ý mình cho dễ nhớ bằng cách ấn vào biểu tượng Thiết lập   ở giữa để đổi và nhấn Xong .
  • Trong hộp Tên truyền phát, nhập tên mạng. Đây là tên mạng Wi-Fi mà bạn và những người khác sẽ thấy và sử dụng để kết nối với kết nối được chia sẻ của bạn qua Wi-Fi trên thiết bị khác.
  • Trong hộp mật khẩu ( tối thiểu 8 ký tự), nhập một mật khẩu. Đây là mật khẩu yêu cầu để kết nối với kết nối được chia sẻ của bạn.
  • Lưu ý” tên hoặc mật khẩu truyền phát không được bao gồm các ký tự sau: “&’<>
  • Khi bạn đang chia sẻ kết nối dữ liệu mạng di động thành công ở đầu màn hình trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chia sẻ kêt nối Internet   .
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần bật laptop hay điện thoại khác ra tìm kiếm và sử dụng Wi-Fi như bình thường thôi.
  • Lưu ý: Khi các thiết bị khác sử dụng dữ liệu Internet từ điểm phát Wifi là điện thoại của bạn, bạn có thể sẽ chịu phí 3G cho lưu lượng dữ liệu đó. Để biết rõ về chi phí dữ liệu bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng. Có thể kiểm tra bằng cách sau đây( thay mặt kính lumia 730).

Như vậy chỉ thông qua các bước như trên thôi là bạn đã có thể phát Wifi trên điện thoại Windows Phone Lumia 730 của mình cho bạn bè cùng sử dụng rồi. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé !

Kiểm tra Đồng

Những điều phải lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Những điều phải lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Mặt kính của …