Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Cách vệ sinh làm sạch đá Thạch Anh Vụn luôn như mới

Cách vệ sinh làm sạch đá Thạch Anh Vụn luôn như mới

Cách vệ sinh làm sạch đá Thạch Anh Vụn luôn như mới

Đá Thạch Anh Vụn có thể hấp thụ mọi hoạt động kể cả là tốt hay là xấu, do đó việc chúng ta làm sạch chúng là cần thiết, nhằm mục đích loại bỏ những nguồn năng lượng xấu xâm nhập. Với tinh thể Thạch Anh Vụn khi bạn lựa chọn về chúng đã đi hàng trăm đoạn đường rồi mới đến được chỗ chúng ta, trải qua bao nhiêu là tay người, chính vì thế mà Thạch Anh Vụn chứa trong nó những ảnh hưởng từ những người trước đó. Ngoài ra trong lúc chờ đợi bạn đến lựa chọn thì cũng có biết bao nhiêu người đụng chạm vào nó. Bởi vậy mà Thạch Anh Vụn cũng tiếp nhận những tiếp xúc ấy. Với nguồn năng lượng xấu đó mà chuyền qua bạn thì thật là một điều không tốt chút nào.

Cũng tồn tại rất nhiều cách khác nhau để có thể vệ sinh đá Thạch Anh Vụn được sạch, bạn thấy cách nào phù hợp nhất với bạn thì bạn lựa chọn. Nhưng lưu ý là không nên dùng các loại chất tẩy như xà phòng, hay bột giặt để làm sạch Thạch Anh Vụn, bởi những chất này sẽ làm cho Thạch Anh Vụn bị ố, mất màu.

Bạn có thể dùng nước sạch để vệ sinh đá Thạch Anh Vụn, đây là cách làm giành cho những ai sinh ra dưới mạng thủy trong số các cung hoàng đạo theo phương tây.

Bạn có thể dùng nước từ tự nhiên, bạn mang đá Thạch Anh Vụn đến nơi có nước sạch từ biển, hồ, sông, suối hay có thể là thác nước, sau đó bạn để Thạch Anh Vụn vào dòng nước đó, không cần phải dùng khăn để lau, cứ để cho nước tự nhiên làm sạch chúng dưới tác động của ánh sáng mặt trời để có thể nạp lại nguồn năng lượng còn thiếu.

Thứ hai là bạn có thể dùng nước muối đổ đầy vào một cái đồ đựng bằng sứ, không nên dùng nước nóng nhà thì Thạch Anh Vụn có thể bị vỡ. Rồi bạn lấy một ít muối bỏ vào hòa tan, rồi sau đó cho Thạch Anh Vụn vào để đó trong vài giờ, rửa cho sạch hết cặn bẩn và để Thạch Anh Vụn khô một cách tự nhiên. Nhưng bạn cần chú ý là muối có thể tác dụng với một số loại Thạch Anh Vụn, có thể làm chúng mất màu hay là bị rạn nứt. Tuy nhiên muối lại có tác dụng làm Thạch Anh Vụn được sạch.

Bạn cũng có thể sử dụng nước thánh để lên Thạch Anh Vụn để tẩy uế, có nhiều nơi có nước thánh, nếu bạn ở gần khu vực đó có thể tới đó lấy.

Dù bạn rửa Thạch Anh Vụn bằng nước gì thì cũng để khô tự nhiên không cần dùng bất cứ khăn gì để lau khô, như vậy Thạch Anh Vụn sẽ không được sạch hoàn toàn.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …