Trang chủ / Tin tức / Chia sẽ sơ lược về bơm nước chạy bằng xăng

Chia sẽ sơ lược về bơm nước chạy bằng xăng

Bạn đang cần một chiếc bơm nước để phân phối nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước không ứng dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tiến bộ ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng có thể giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các cái máy bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ biến được người Việt Nam tin ứng dụng.
máy bơm chạy xăng mini có thể làm tốt là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn sẽ chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Bơm nước không dùng điện mà thay vào đó bạn chỉ dẫn cần nạp xăng là máy sẽ hoạt động được. Ngoài ra, bạn sẽ di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi có thể làm tốt giới thiệu Một số những tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm chạy bằng xăng mẫu không to chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay và di dời ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có khả năng không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm & êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng mẫu bé hướng dẫn sử dụng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan nhà máy cơ quan xí nghiệp như một đồ xài không thể thiếu. Nếu như ở những gia đình chúng thường được dùng để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những nhà máy xí nghiêp chúng hay được ứng dụng để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cty TNHH Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc galaxy II :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site GALAXY : http://thcgroup.vn

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …