Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Công dụng và cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn được tốt nhất

Công dụng và cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn được tốt nhất

Công dụng và cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn được tốt nhất

Đá Thạch Anh tự nhiên đều mang trong mình năng lượng của vũ trụ, tạo nguồn từ trường, đem lại sức khỏe cho mọi người trong nhà, hài hòa giữa vợ chồng. Trong đó nếu bạn sử dụng Thạch Anh Vụn cũng có tác dụng tương tự mà bù lại giá thành lại rẻ hơn, đây là một lựa chọn sáng suốt.

Cách sử dụng đá Thạch Anh Vụn chuẩn xác nhất:

Đá Thạch Anh Vụn thường được người ta sử dụng trong khía cạnh trấn trạch phía trong nhà hoặc là bên ngoài sân. Với nhà ở bình thường bạn chỉ cần dùng Thạch Anh Vụn rải dưới nền hoặc những nơi quan trọng là được rồi. Nhưng với những công trình lớn thì thường phải dùng Thạch Anh Vụn làm nền móng, bởi công trình lớn cần có sự vững chắc. Nhờ có được sự trợ giúp của Thạch Anh Vụn sẽ mang đến cho ngôi nhà có thêm vương khí.

Nếu bạn dùng Thạch Anh Vụn để rải xuống nền nhà, hoặc làm nền móng nhà. Khi bạn thực hiện công việc này giúp cho ngôi nhà có thể ngăn được các tia bức xạ xấu từ phía dưới đất ảnh hưởng tối ngôi nhà, mà cụ thể là những người sinh sống trong ngôi nhà. Bên cạnh đó còn hấp thụ nguồn năng lượng tốt chuyển cho ngôi nhà đem lại cho con người sự may mắn.

Thạch Anh Vụn không chỉ dùng để trấn trạch mà còn được dùng làm vật trang sức, đối với những người có chức cao họ thường dùng Thạch Anh Tím Vụn để đeo bên mình. Vì với những người đứng đầu cần phải có nhiều đức tình và năng lực cao, Thạch Anh Tím Vụn giúp nâng cao nhiều quan hệ với mọi người xung quanh để cấp dưới kính nể, cấp trên coi trọng.

Với những người yêu thích cái đẹp thì họ có những sáng tạo như là dùng lọ thủy tinh để đựng Thạch Anh Vụn mài bóng để trên bàn. Các nhà phong thủy cũng chứng minh việc làm này có công dụng đối với phong thủy rất tốt.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …