Trang chủ / Tin tức / Cựu Hiệu trưởng tiểu học bị truy tố vì dâm ô 7 nữ sinh

Cựu Hiệu trưởng tiểu học bị truy tố vì dâm ô 7 nữ sinh

Ngày 27/9, Công an huyện Phước Long (Bạc Liêu) chuyển bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp yêu cầu truy tố ông Nguyễn Văn Toàn (46 tuổi, nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học C) về hành vi Dâm ô trẻ em.

Cuối tháng 4, một nữ sinh lớp 5 từng là người bị hại của ông Toàn đã dùng dế yêu back cảnh bạn học chung lớp bị thầy hiệu trưởng đưa vào phòng sờ vào vùng mẫn cảm. Sau khi video được tuyên truyền, đa dạng bố mẹ đã gửi đơn đến cảnh sát tố cáo.

Giữa tháng 5, ông Toàn bị khởi tố, bắt tạm giam. Thầy giáo bước này đã xác nhận đa dạng lần dâm ô với với 7 nữ sinh của trường, đa dạng lần trong thời lượng dài./.

cuu hieu truong tieu hoc bi truy to vi dam o 7 nu sinh hinh 0

Xử “đại gia mua dâm ở Cà Mau” án treo, nữ thẩm phán bị kỷ luật

Nữ thẩm phán TAND TP Cà Mau bị kỷ luật trách khứ vì thiếu sót trong việc tuyên án treo 3 năm đối với đại gia Tiêu Văn Luận về tội “mua dâm trẻ vị thành niên”.

Vì sao cần có kế hoạch khi thiết kế catalo?

cấu tạo một cuốn catalogue cho công ty ko phải là điều khó khăn, song …