Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Đá Thạch Anh Đen Phong Thủy là như thế nào?

Đá Thạch Anh Đen Phong Thủy là như thế nào?

Đá Thạch Anh Đen là loại đá có phần khối lượng riêng cao nhất so với những loại còn lại và cũng có độ cứng cao nhất. Nếu bạn sử dụng loại đá này thì bạn phải nằm trong ba số mạng sau Thủy-Mộc-Kim thì mới phù hợp và nhận được nhiều năng lượng màu nhiệm. Trong tự nhiên thì loại Đá Thạch Anh Đen nằm trong nhóm quý và hiếm, thường được dân gian sử dụng để điều trị những căn bệnh về máu huyết, xương khớp.

Ngoài ra việc bạn sử dụng Đá Thạch Anh Đen còn có nhiều tác dụng phong thủy trong việc kiềm chế được tâm trí, ngăn chặn được những cơn tức giận, giúp cho bạn lấy được sự bình tĩnh trước những vấn đề gây sốc. Đồng thời mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống, tìm ra được con đường đi đúng nhất, tìm được lời giải cho những điều thắc mắc, và tích lũy được nguồn kinh nghiệm vô cùng to lớn.

Với nguồn năng lượng tinh khiết và trong sạch thì có thể là một người bên cạnh bảo vệ bạn trong mọi tình huống, nên việc bạn mang Đá Thạch Anh bên mình sẽ mang lại cho bạn sự sáng suốt, kích thích khả năng tư suy sáng tạo. Nhận được nguồn năng lượng huyền bí từ Đá Thạch Anh Đen với tác dụng đối với não bộ, xoa dịu sự căng thẳng, lọc sạch máu. Loại Đá Thạch Anh Đen này được những vị sư sử dụng nhằm có được một tinh thần thanh thản, không còn những tạp niệm của trần thế, sử dụng trong việc thiền định rất tốt. Nếu để chúng dưới gối ngủ thì bạn sẽ cải thiện được giấc ngủ tốt, chữa được căn bệnh đau nhức đầu.

Nếu bạn sử dụng Đá Thạch Anh Đen trong một thời gian lâu dài thì có thể mở ra được tâm linh cho bạn đấy, biết đâu bạn còn có thể nhìn thấy được quá khứ cũng như tương lai. Mang lại cho bạn sự khôn ngoan, suy nghĩ chín chắn, thành thật. Chữa lành những vết thương lòng khi bị tổn thương trong tình cảm. Giúp cho các mối quan hệ được tốt hơn.

Xem thêm về các loại mặt dây chuyền đá thạch anh: http://thpt-nguyenbinhkhiem-daklak.edu.vn/bai-viet/nam-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Kiểm tra Đồng

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn Ngũ sắc của Thạch Anh Vụn tương ứng với …