Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Đá Thạch Anh Vụn là đá gì vậy

Đá Thạch Anh Vụn là đá gì vậy

Đá Thạch Anh Vụn là đá gì vậy

Cách thức xem xét làm sao biết là Thạch Anh Vụn thật hay là giả. Thạch Anh Vụn hiện nay là loại đá quý hiếm được ưa thích hiện nay, vì không những đây là đá có mang năng lượng và còn là một món đồ trang trí đẹp mắt, có độ bền cao.

Trong đời sống hiện nay thì năng lượng của đá Thạch Anh Vụn có nhiều tác dụng lớn như: làm cho tinh thần được thoải mái, nâng cao khả năng tập trung cao, tắng sức khỏe, thu hút may mắn, liên kết tình cảm yêu thương. Nếu là Thạch Anh Vụn giả thì sẽ không có tác dụng.

Thạch Anh Vụn giả đang làm rối loạn thị trường,một loại đá kém chất lượng dùng công nghệ để làm chúng trở nên đẹp hơn, pha màu. Nên để có thể biết được là hàng giả cũng là một vấn đề khó khăn, nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó. Tuy nhiên cũng có một số phương pháp để bạn nhận biết.

Cách chính xác nhất là mang đá Thạch Anh Vụn đi kiểm định, một cách mà ít người sử dụng. Bạn hãy mang đá đến trung tâm kiểm định. Họ sẽ sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để phân tích chính xác là có phải là Thạch Anh Vụn thật hay là giả. Thông qua những thông số như độ cứng, năng lượng bức xạ, độ tuổi, thành phần nguyên tố.

Cách thứ hai là hỏi chuyên gia về tâm linh. Vì theo như các nhà khoa học thì bên trong Thạch Anh Vụn có nguồn năng lượng, tức là khác so với các loại đá khác là chúng có tâm linh, có tâm hồn. Nên các nhà tâm linh có thể cảm nhận được sức mạnh của Thạch Anh Vụn, họ sẽ biết được là đá thật hay không.

Cách thứ ba là dùng đá Thạch Anh Vụn đốt trên lửa, nếu là đá giả sẽ bị chảy, bị nứt, bị rạn. Nhưng nếu đá làm từ bột đá thì cách này sẽ không có tác nhiều.

Với viên đá Thạch Anh Vụn tự nhiên chúng ta sẽ có cảm giác mát lạnh nếu bạn đặt đá áp sát má. Chúng có vẻ đẹp long lanh, với viên đá Thạch Anh Vụn tự nhiên sẽ chẳng có viên thứ hai giống với nó.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …