Trang chủ / Tin tức / Đâm chết bạn hàng xóm do xung đột trong bàn nhậu

Đâm chết bạn hàng xóm do xung đột trong bàn nhậu

Ngày 5/10, tin từ Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) nói rằng đã tạm giữ hình sự một thanh niên 17 tuổi là nghi can cầm dao đâm chết một thanh niên khác do xung khắc.

dam chet ban hang xom do mau thuan trong ban nhau hinh 0
Cơ quan tìm hiểu đang khám nghiệm nơi diễn ra vụ án.

Thông tin thời gian đầu được biết khoảng 22h30 ngày 4/10, người dân ở thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam nghe tiếng kêu la thảm thiết từ một ngôi nhà gần trụ sở cảnh sát xã.

Mọi người chạy đến thì khám phá anh Lê Huỳnh Ngọc Hải (21 tuổi) nằm gục trên vũng máu và HNT (17 tuổi) người cũng dính đầy máu tuy nhiên không có vùng bị thương nào đứng cạnh đó. Dưới đất là một con dao Thái Lan cán gỗ. Khi mọi người đưa người bị hại đi cấp cứu thì T. bỏ về nhà và bước này bị tạm giữ.

Do vùng bị thương quá nặng, người bị hại Hải đã chết trên lối đi cấp cứu. Xác minh nhanh, đêm 4/10, anh Hải ngồi nhậu cùng một số người bạn trong đó có T.

Trong cuộc nhậu đã diễn ra một số xung khắc và anh Hải đã đánh T. Sau khi bị đánh, T. đã bỏ về nhà gần đó lấy dao ngồi trước nhà chờ. Khi khám phá anh Hải, T. ra gặp rồi dùng dao đâm đa dạng nhát vào người anh Hải.

Cơ quan tìm hiểu đang triệu tập các người có dính dáng để làm rõ./.

Kiểm tra Đồng

Dây Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật DNS07 giá 700,000₫

Dây Nịt Cá Sấu DNS07 giá chỉ 700 ngàn do cty Bóp da nam VR360 …