Trang chủ / Thời trang / Danh sách đại lý áo sơ mi Việt Tiến TPHCM

Danh sách đại lý áo sơ mi Việt Tiến TPHCM

Danh sách đại lý áo sơ mi Việt Tiến TPHCM

Việt Tiến là một thương hiệu lớn trong ngành may mặc, thời trang. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cơ sở đại lý nhưng không phải đại lý nào cũng được ủy nhiệm chính hãng của Việt Tiến.

vt10

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Sửa chữa Oppo F1 bị khóa gmail

Đại lý áo sơ mi Việt Tiến chính hãng tại TPHCM

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực may mặc, Việt Tiến nổi tiếng với những bộ vest cao cấp, áo sơ mi và quần tây lịch lãm. Sản phẩm của Việt Tiến được người tiêu dùng đánh giá là có sự tỉ mỉ trong từng đường may cùng chất liệu vải bền đẹp. Các sản phẩm chất lượng của Việt Nam được phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu rất nhiều trên thị trường nước ngoài. TPHCM là một thị trường lớn trong nước với lượng người tiêu dùng rất lớn vì thế tại đây có khá nhiều đơn vị đại lý lớn, quý khách có thể tham khảo một số đại lý áo sơ mi Việt Tiến lớn nhất tại TPHCM:

+ Hệ thống đại lý của Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM-SAIGON COOP (21 đại lý)

+ Công ty TNHH MTV TT – Dệt may Việt Nam (5 đại lý)

+ Hệ thống đại lý của trung tâm thương mại Big C (3 đại lý)

+ Đại lý của Công ty tại TPHCM (15 đại lý)

+ Ngoài ra còn có tới hơn 70 đại lý lớn nhỏ tại các Quận 1 đến Quận 12, Quận Hóc Môn, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân…

Như vậy với tổng số gần 120 đại lý lớn nhỏ tại TPHCM, Việt Tiến gần như phủ sóng đến tất cả các địa điểm khu vực miền Nam. Giờ đây, lựa chọn mua một sản phẩm chính hãng của Việt Tiến chẳng còn khó khăn gì nữa. Tuy nhiên, là một thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực may mặc thì Việt Tiến cũng không thể tránh khỏi tình trạng làm hàng giả, nhái thương hiệu bán trên thị trường. 

Áo sơ mi Việt Tiến chính hãng mua ở đâu?

Như các bạn biết, tại TPHCM có tới hơn trăm đại lý lớn nhỏ chính hãng của Việt Tiến, nhưng trên thực tế con số này có thể lên đến vài trăm nếu như bạn không biết cách phân biệt các đơn vị đại lý chính hãng và đại lý không chính hãng. Dạo qua các con phố chúng ta thường thấy lườm lượp những cửa hàng bán quần áo có gắn biển Việt Tiến. Tuy nhiên các bạn chú ý biển đại lý được ủy quyền chính hãng phải có nền xanh thẫm, bên trái là logo VTEC chữ trắng khung đỏ, chính giữa là chữ Viettien lớn, bên phải là các tiêu chuẩn sản phẩm còn phía dưới mới là tên và địa chỉ của đại lý cơ sở.

Như vậy, để mua được áo sơ mi chính hãng Việt Tiến bạn có thể đến các đại lý đã có giấy tờ ủy quyền của thương hiệu Việt Tiến. Lựa chọn đại lý tốt, chính hãng là bạn có thể yên tâm mua sản phẩm chất lượng với mức giá niêm yết rất dễ dàng mua.

Kiểm tra Đồng

Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục

Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục Có khá nhiều phương …