Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Từ xưa tới nay mọi người đều có chung ý nghĩ là trông cây là một thú vui thanh nhã, vừa mang đến không gian đẹp cho ngôi nhà, vừa tạo một không khí trong lanh tốt cho sức khỏe. Hơn nữa có nhiều ý kiến, đặc biệt là đối với những nhà doanh nhân họ thường bảo rằng nếu bạn đặt những chậu xây xanh tại công ty, nơi bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn tiếp khác có thể mang lại nguồn tiền tài. Do đó mà bạn thường thấy những chậu cảnh nhỏ hay được đặt ở những vị trí có liên quan đến tiền bạc là vậy.

Đôi khi bạn cũng sẽ thấy người ta còn để những chậu cây tại các vị trí khác như là để nơi lối đi, hành lang của của hàng với mục đích là kích thích nguồn năng lượng chủ chốt mà tài lộc đem lại. Vả lại nếu bạn đặt nhiều cây xanh thì tạo không gian thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe của gia chủ, cũng có thể đặt cây xanh tại cửa sổ của căn nhà ở.

Hơn nữa nếu bạn muốn dùng cây xanh theo hướng phong thủy, tức là mong muốn con đường tiền tài được nâng cao, công việc làm ăn suôn sẻ thì tốt hơn là bạn nên dải dưới ngay gốc của cây xanh một lớp đá Thạch Anh Vụn, nếu được bạn hãy dùng loại đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc, nghĩa là năm màu, và đặt chậu cây theo phía góc hướng Đông Nam của công ty, hay đặt ở hướng Đông Nam nơi phòng làm việc, với góc này thì sẽ có tác dụng nâng cao nguồn năng lượng tiền tài, tiền sẽ đi vào như nước chảy.

Ngoài ra Thạch Anh Vụn ngũ sắc dải vào gốc cây ngoài thu hút tiền của còn có tác dụng giúp cho sự phát triển của cây cối nữa, vì Thạch Anh Vụn ngũ sức cũng mang một phần năng lượng cho cây.

Việc bạn mua Thạch Anh Vụn ngũ sắc cũng nên chú ý, vì hiện nay có một số cơ sở mua bán loại đá được nhuộm màu chứ không phải là đá tự nhiên. Với những chất nhuộm này không những không hỗ trợ tài lộc cho bạn mà còn khiến cho cây cối bị chết.

 

 

Kiểm tra Đồng

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn Ngũ sắc của Thạch Anh Vụn tương ứng với …