Trang chủ / bất động sản / Địa chỉ thay mặt kính iphone 8 uy tín giá tốt ở TP HCM

Địa chỉ thay mặt kính iphone 8 uy tín giá tốt ở TP HCM

Chiếc iphone 8 của bạn đang gặp trục trặc về màn hình như mất khả năng hiển thị, cảm ứng không ổn định, xuất hiện các vết sọc, ngang dọc… Thay mặt kính iPhone 8 là cách tốt nhất để khắc phục. Thế nhưng, bạn đang lo lắng lựa chọn trung tâm thay mặt kính iPhone 8 uy tín, chất lượng? Sửa mặt kính iPhone 8 giá rẻ chất lượng và lấy ngay ở tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều ưu đãi cho khách hàng

Dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 8 chính hãng

Một trong những kiến thức mà bạn cần hiểu rõ đó chính là khi nào thì phải thay mặt kính iPhone 8 uy tín. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra phương án giải quyết đúng nhất nhé.

Trường hợp cần sửa mặt kính iPhone 8

  • Mặt kính trầy xước do sử dụng va đập, cọ xát nhiều làm giảm vẻ đẹp của máy iPhone 8
  • Mặt kính bị hư hỏng nặng, móp méo

Nếu mặt kính bị hư hỏng nhưng màn hình iPhone 8 vẫn hiển thị sắc nét không có những tín hiệu hỏng hóc sau khi va đập. Với trường hợp này, để chiếc iPhone 8 của quý khách trở lại như như bạn đầu, bạn chỉ cần sửa mặt kính iPhone 8 là có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp cần thay màn hình cảm ứng iPhone 8

  • Màn hình hiển thị xuất hiện đốm đen, sọc, hay có những kẻ sau khi va chạm.
  • Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh không chất lượng, hiển thị màu không chính xác.
  • Trên màn hình xuất hiện những đường sọc khác lạ cùng nhiều điểm chết
  • iphone 8 bị ngấm nước dẫn tới khả năng hiển thị màu sắc bị sai lệch
  • Cảm ứng của máy chập chờn, không ổn định thậm chí bị liệt

Trung tâm nào thay mới mặt kính iPhone 8 chính hãng tại TP HCM

Trước khi đi đem máy của mình đi thay mặt kính iphone 8 giá rẻ, đầu tiên bạn nên tìm kiếm những thông tin về các trung tâm thay Smartphone về chi phí, chất lượng dịch vụ và cam kết của họ về dịch vụ để có thể chọn lựa được địa chỉ uy tín nhất.

Ở tại Hà Nội, Đà Nẵng TPHCM, Maxmobile chính là một trong số ít những trung tâm được quý khách an tâm và lựa chọn. Trung tâm luôn nỗ lực hết mình để mang tới những dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ tận tình và tư vấn chuyên sâu cho mọi các bạn. Đến đây chắc chắn khách hàng sẽ tuyệt đối thỏa mãn về dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 uy tín ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên check máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, khắc phục trong khoảng thời gian 45 đến 60 phút.

Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho máy.

Bước 5: Nhân viên kiểm tra điện thoại cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành

Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay mặt kính iPhone 8

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 8 chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay đảm bảo được chất lượng hoan hảo, chắc chắn

✥ Công nghệ thay thế mặt kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính iPhone 8 tại TP HCM chỉ mất từ 45 – 60 Phút. Bảo đảm độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính iPhone 8 với mức giá rẻ nhất ở Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.