Trang chủ / Tin tức / Địa điểm cung cấp máy bơm thả chìm giếng khoan tin cậy số 1 VN

Địa điểm cung cấp máy bơm thả chìm giếng khoan tin cậy số 1 VN

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bơm nước nhiều chủng loại với các hãng, nhà cung cấp đáp ứng yêu cầu dùng trong của người tiêu xài. Tuy nhiên lựa địa chỉ phân phối máy bơm nước mà đặt biệt là máy bơm nước thả chìm giếng khoan chất lượng, uy tín, chi phí phải chăng là vấn đề luôn được quý khách quan tâm hàng đầu.
[​IMG]

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn, đây là cái máy bơm được dùng để máy bơm ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. Mẫu máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên sẽ đẩy nước lên rất không thấp với lưu lượng và công suất lớn. Có thiết kế phù hợp để thả chìm trong các giếng khoan sâu, máy bơm có họng ra của máy được thiết kết bằng đồng hoặc inox, vỏ bọc ngoài cũng bằng inox giúp chống oxy hóa do nước. Cánh bơm và hướng dòng có hiệu suất không thấp được làm từ policacbonat với vòng đệm được làm bằng thép không gỉ. Đồng thời, trục máy cũng được chế tạo bằng thép không gỉ.

Tìm hiểu thêm : Máy bơm nước giếng khoan THC

máy bơm thả chìm giếng khoan thường ứng dụng để hút nước từ giếng sâu từ các khu vực có nguồn nước ngầm thấp như trung du, miền đồi núi hay cao nguyên,… để di chuyển lên không thấp phục vụ người dùng trong. Máy được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước sạch riêng biệt nhưng không được sử dụng máy bơm giếng khoan để bơm những chất lỏng dễ dàng cháy như xăng, dầu hoặc những chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác dùng trong và tuổi thọ của máy.
bơm nước hỏa tiễn còn dùng trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay những công trình xây dựng; phù hợp với các giếng khoan có chiều sâu lớn và đường kính giếng khoan bé. Ngoài ra, được ứng dụng trong các công trình thiết kế đòi hỏi tín thẩm mỹ cao hoặc các cấu tạo bắt buộc thả chìm bơm nước dưới mặt nước.

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy bơm chuyên dụng hay bơm nước hộ gia đình nơi sản xuất từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi đảm bảo bán bơm nước chìm chất lượng : GALAXY ; GALAXY II cùng các thông tin công nghệ nhiều chủng loại, phù hợp với các nhu cầu mà quý khách đưa ra.

cty bơm nước THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site : http://www.tanhuynhchau.com
Tham khảo : Địa chỉ bán máy bơm thả chìm giếng khoan

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …