Trang chủ / Tin tức / Điểm tốt & cách thức lựa máy bơm chìm nước giếng

Điểm tốt & cách thức lựa máy bơm chìm nước giếng

Với sự tân tiến rất nhanh của kỹ thuật thời nay thì máy bơm nước chìm giếng khoan được xem như một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong sinh hoạt cũng như sản xuất.

1. Cách lựa chọn máy bơm nước chìm giếng khoan.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien GALAXY

lựa bơm nước hỏa tiễn chìm giếng khoan là việc không khó, & đa số chúng ta khi mua bơm nước đều lựa chọn dư thừa khả năng hoạt động của nó. Tuy nhiên lựa chọn máy bơm thế nào để hoạt động bền bỉ, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết.

các thông tin công nghệ cơ bản cần hiểu của bơm nước hộ gia đình.

Nguồn điện: Trong hộ gia đình ngày nay chủ yếu dùng trong điện 1 pha 220V, nếu cần máy bơm nước công suất lớn cho tòa nhà thì mới cần đến cái 3 pha 380V.

Công suất bơm nước (ký hiệu là P):

+ Công suất (P) của máy bơm biểu hiện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm nước, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa). 1HP bằng khoảng 0,74KW hay 740W, trong dân gian ( khu vực miền Nam) thường gọi là bơm 1 ngựa ( =1HP) hay 2 ngựa ( =2HP)…
+ Công suất bơm cũng có 2 mẫu là công suất khi chạy không có tải & công suất khi có tải. Thường thì trên bơm nước nếu không ghi rõ 2 cái công suất thì tức là hướng dẫn ghi công suất khi chạy không tải.

Lưu lượng nước ( ký hiệu là Q): Lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm nước lên bể trong một khoảng thời gian ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ).

– thông số lưu lượng (Q) có khả năng cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.
– Để biết thông tin chính xác giữa lưu lượng và cột áp ( cột áp = chiều sâu hút + chiều cao đẩy) ta cần phải xem biểu đồ cột áp và lưu lượng của máy bơm nước đó.

Cột áp (H): Cột áp H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.

Nhiệt độ (T) : Nhiệt độ của nước & môi trường xung quanh. T tính bằng °C.

Khi dùng máy bơm nước ít khi ta để ý mô tả này, tuy nhiên nếu dùng bơm nước nóng như tăng áp cho bình thái dương năng, hay xài bơm để vận chuyển nước nóng thì cần để ý máy bơm ứng dụng được nước đến bao nhiêu độ.

Đường kính ống hút & ống xả: Đơn vị đường kính ống tính bằng mm hoặc inch, ký hiệu là (“), quy đổi 1” bằng khoảng 25mm.

độ sạch của nước: Thường thì trong gia đình chúng ta thường dùng trong máy bơm để máy bơm sạch. Tuy nhiên nếu ứng dụng để máy bơm nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như xài để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát… thì cần phải chọn đúng loại máy, hoặc nếu không chọn lựa được cái máy phù hợp thì chỉ nên chọn lọc mẫu máy rẻ tiền thôi vì những mẫu máy đắt tiền nếu hút sạn & cát cũng có thể làm tốt rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm & buồng bơm.

2. Điểm tốt của máy bơm nước chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 7HP

bơm nước chìm giếng khoan là cái bơm được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó phân phối một lượng nước lớn và thường có cột áp lớn. Máy được thả chìm trong nước và có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm tạo ra áp lực để đẩy nước lên cao.

– Bơm được cấu tạo trục đứng tiện lợi & tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, nên gần nguồn nước hơn dễ dàng hút nước thải hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm cũng cao hơn. Những loại bơm đặt chìm đều được giải nhiệt bằng nước nên không lo động cơ bị nóng hay quá tải do chạy lâu. Mẫu bơm này thường có lưu lượng rất lớn, ứng dụng cho nơi có diện tích bé.

– máy bơm nước chìm giếng khoan là cái bơm được đặt và vận hành hoàn toàn trong nước, trong dung dịch cần bơm. Vì vậy, bơm hay được dùng cho những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng như những công trình xử lý nước thải hoặc những công việc có đặc thù cần xài các mẫu bơm được đặt chìm hoàn toàn trong nước.

– Ngoài ra, sự hoạt động êm ru, không ảnh hưởng đến những yếu tố xung quanh cũng là một ưu điểm làm cho máy bơm nước chìm giếng khoan được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn có yêu cầu mua bơm nước chuyên dụng giếng khoan, xin mời truy cập website để được tìm hiểu và hỗ trợ thêm về sản phẩm.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại các link dưới đây :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …