Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Đối tượng sử dụng Vòng Tay Thạch Anh Tím

Đối tượng sử dụng Vòng Tay Thạch Anh Tím

Trong thời gian gần đây vòng tay thạch anh tím được nhiều người sử dụng không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của chúng mà còn do những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang tới.

Vòng tay thạch tím được chế tác với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau vì thế phù hợp cho mối đối tượng dù nam hay nữ, dù già hay trẻ.

Các bạn nam thì có thể chọn những chiếc vòng tay có kích thước viên đá lớn khoảng 12ly trở lên.

Các bạn gái thì có thể đeo những chiếc vòng tay khoảng 6ly hoặc 8ly dạng chuỗi hạt hay mix thêm các phụ kiện để tạo thêm nét cá tính.

vongtimdep

Những người già thì có thể đeo vòng thạch anh tím có kiểu dang đơn giản như dạng chuỗi hạt.

Tuy nhiên,  theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc thì không phải ai cũng có thể đeo vòng tay đá thạch anh tím vì chúng chỉ phát huy công dụng khi phù hợp với cung mệnh của chủ nhân và ngược lại sẽ gây ra những tác dụng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe người đeo.

Vì vậy, bạn chỉ nên đeo vòng tay thạch anh tím khi mình thuộc 1 trong 2 cung mạng là mạng Hỏa và mạng Thổ.

Bên trên là những điều mà bạn nên lưu ý khi chọn mua cho mình 1 chiếc vòng thạch anh tím. Để chắc chắn hơn thì bạn có thể tìm tới các chuyên gia phong thủy hay đến những cửa hàng có am hiểu về phong thủy để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm về Giá Vòng Thạch Anh Tím: http://thpt-nguyenbinhkhiem-daklak.edu.vn/bai-viet/gia-ban-vong-tay-thach-anh-tim-nhu-the-nao-la-hop-ly/

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …