Trang chủ / Điện Thoại / Ép kính cảm ứng / Ép mặt kính Note 4 như thế nào là tốt

Ép mặt kính Note 4 như thế nào là tốt

Ép mặt kính Note 4 như thế nào là tốt

Giới thiệu smartphone

Với sự cải tiến mạnh mẽ về cấu hình cùng rất nhiều tính năng mới đi kèm, chiếc smartphone Note 4 chắc chắn sẽ làm vừa lòng những fan trung thành của nhãn hiệu abc ngay khi chính thức được giới thiệu. Note 4 sử dụng khả năng hoạt động vô cùng vượt trội đến từ bộ vi xử lý… mới nhất, đồng thời tiết kiệm năng lượng cho hiệu năng hoạt động lớn nhất.

Kết cấu màn hình hiển thị: ( mặt kính và màn hình cảm ứng)

Note 4 sử dụng màn hình lcd với kích thước 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixels cùng mật độ điểm ảnh 3.7 MP cho phép hiển thị hình ảnh vô cùng chất lượng và ấn tượng. Công nghệ màn hình lcd Super AMOLED sẽ đem đến những khung hình với màu sắc trung thực, sinh động, nhờ đó người sử dụng sẽ liên tục có những trải nghiệm thị giác thật sự tuyệt vời.

note-4

Đôi nét về trung tâm Bảo Long Mobile

Hiện nay nhu cầu dùng điện thoại cảm ứng của người dùng khá cao, khó lòng mà tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng, hiện tại hồ chí minh, Bảo Long mobile chuyên nhận sửa chữa thay thế linh kiện zin, uy tín về chất lượng. Đến với cửa hàng, quý khách sẽ yên tâm bởi những dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn năm sao của chúng tôi.

>>> Dịch vụ chất lượng: thay kiếng Note 4

Ngày hôm nay, Bảo Long mobile sẽ Giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng:

Thay mặt kính Note 4 bị vở giá bao nhiêu ?

Giải đáp: Tùy vào từng model và dòng máy giá kính sẽ dao động khác nhau, và một vài tình huống màn hình hoặc cảm ứng bạn bị lỗi không thay được kính thì mức phí sẽ cao hơn vì thế để nắm bắt thông tin giá tốt hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0945 34 35 36 – 0988 334 338 để được thông báo giá sớm nhất.

 

Kiểm tra Đồng

Cách kiểm tra A5 2016 khi ép mặt kiếng xong

Cách kiểm tra A5 2016 khi ép mặt kiếng xong Giới thiệu smartphone Với sự …