Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Giá bán vòng tay thạch anh tím như thế nào là hợp lý?

Giá bán vòng tay thạch anh tím như thế nào là hợp lý?

Để trả lời cho câu hỏi trên bạn nên xác định hai yếu tố dưới đây:

Trước tiên, độ quý hiếm của loại thạch anh làm nên chiếc vòng đó. Thạch anh rất đa dạng về biến thể, có các biến thể trữ lượng lớn, dễ dàng khai thác được bán rất rẻ tuy nhiên cũng có các biến thể trữ lượng ít, khó khai thác hơn được bán với giá đắc hơn. Vòng tay thạch anh tím, xanh, hồng, trắng được bán với giá thấp hơn rất nhiều so với vòng thạch anh đen hay vòng thạch anh tóc.

vong-thach-anh-tim

Một vài trường hợp, vì những tinh thể đá thạch anh của chiếc vòng đó đẹp vượt bậc hơn rất nhiều những tinh thể đá thạch anh bình thường vì thế chiếc vòng đó sẽ có giá thành đắc hơn so với sản phẩm cùng loại. Chẳng hạn 1 chiếc vòng tím có độ trong suốt cao thì có thể mắc gấp 2 lần chiếc vòng thạch anh tím bình thường.

Thứ 2, độ phức tạp và tinh sảo của chiếc vòng. Nếu bạn chỉ cần 1 chiếc vòng thạch anh dạng chuỗi bình thường thì bạn chỉ tốn từ 200k đến 400k tuy nhiên nếu bạn muốn chiếc vòng đặc biệt hơn, nổi bật hơn bằng việc sáng tạo ra hình hạt đá cầu kỳ hơn hoặc sâu thêm những phụ kiện khác thì lúc đó chiếc vòng có thể được bán với giá từ 500k tới 1 triệu đồng.

Mong với các chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhận biết được vòng thạch anh giá như thế nào là thích hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các thông tin mà Trung Tâm Kim Tự Tháp chia sẻ!

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …