Trang chủ / Giáo Dục / Giáo viên phạt học trò lớp 4 khiến em bị vỡ thận trái gây nôn nao

Giáo viên phạt học trò lớp 4 khiến em bị vỡ thận trái gây nôn nao

Hơn 16 giờ ngày 22/9, trẻ em trong khu đều đã tan học về nhà tuy nhiên mãi người thân quen chưa thấy 2 chị em Hạo Hạo về. Đang dự định đi tìm thì nhận được dế yêu của bạn cùng lớp báo rằng Hạo Hạo bị cô đánh đến mức không chuyển đi được, hiện vẫn đang ở trong lớp. Ông Trần vội đến trường đón cháu thì giữa đường gặp phải chị gái đang cõng Hạo Hạo về.

Ông nói: “Khi ấy, trông hiện trạng cháu bé rất buồn đau, nói không ra hơi, chỉ rên đau bụng”.

Trên đường về, Hạo Hạo kể với ông, trong tiết Văn chiều nay, bé trò chuyện riêng với bạn cho nên bị cô giáo Dương đá vào chân. Sau cú đá của cô, bé bị ngã vào cạnh bàn, đau điếng đến mức không đứng dậy được.

Ông Trần kể lại: “Về nhà cháu liền nôn thốc nôn tháo. Chúng tôi thấy gian nguy cho nên đưa cháu vào bệnh viện địa phương. Họ kiểm định và nói thận cháu có hư hỏng, phải chuyển viện gấp. Lên viện tuyến trên, bác sĩ bảo cháu bị vỡ thận, phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngay không sẽ rất gian nguy”.

Giáo viên phạt học trò lớp 4 khiến em bị vỡ thận trái gây bức xúc
Bên thận trái của Hạo Hạo bị vỡ, nếu không phẫu thuật bỏ đi ngay sẽ rất gian nguy.

“Sau đó, chúng tôi có dò hỏi cháu và những bạn cùng lớp, chúng đều nói là do cô giáo đá rồi còn tát vào mặt cháu tuy nhiên cô giáo lại không thừa nhận”.

Ông Trần cho hay hiện người thân quen đang bận trong viện follow hiện trạng cháu cho nên chưa đến trường làm rõ chuyện này được.

Ngày 26/9, Sở dạy dỗ đã ban hành một báo cáo như sau:.

“Chiều ngày 22/9, một trường Tiểu học trong huyện đã nảy sinh vụ việc cô giáo “phạt” học trò dẫn đến thương tích. Những số liệu có dính dáng như sau: Trong tiết Văn học ở lớp 4, học trò Trần tự ý đi lại, làm ồn trong lớp học. Để cảnh cáo học trò, cô giáo Dương đã có hình phạt với em Trần, khiến em tổn thương.

Phía bệnh viện cho hay, em Trần sau khi phẫu thuật và điều trị, hiện hiện trạng đã có phần không thay đổi. Ngày 25/9, tổ chức cảnh sát đã tạm giam cô Dương để tìm hiểu.

Các tổ chức tiện ích đã đến thăm hỏi và động viên người thân quen em Trần, mong cậy vào bệnh viện giúp đỡ em điều trị tốt. Tiếp theo, Sở dạy dỗ sẽ xử phạt nghiêm khắc hoàn cảnh này và bổ sung dạy dỗ đạo đức cho những thầy cô giáo….”.

Ngày 28/9, cảnh sát cấp huyện đã thừa nhận câu chuyện này tuy nhiên vẫn đang trong những giai đoạn tìm hiểu cho nên không tiện cho hay số liệu cận cảnh. Các tổ chức tiện ích cũng xách định có diễn ra câu chuyện trên, hiện cô giáo Dương đã bị tạm giam, Sở dạy dỗ cũng đang tìm nhữngh xử lí thỏa đáng.

Kiểm tra Đồng

Cậu bé cứu 2 em mẫu giáo đuối nước: ‘Cháu cũng hơi sợ’

Chiều 5/10, ông Sâm- ông nội của em Lô Dương Tú (học lớp 5D, trường …