Trang chủ / Tin tức / Giới thiệu & kỹ thuật in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

Giới thiệu & kỹ thuật in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

cùng xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in ấn túi giấy này. Mỗi nơi cùng cty phân phối in và ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

một. Những đặc điểm cần lưu ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của một chiếc túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để tạo thành 1 sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là cách in ấn túi giấy sao cho hợp cùng mục đích xài & sử dụng loại bản phim in ấn nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được sử dụng là loại hiệu quả và có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng các loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá thành bỏ ra và chọn lựa của người tiêu dùng.

2. Kỹ thuật được sử dụng khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng cách dán ép lên bề mặt in sử dụng khuôn in được gia nhiệt & chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn ban đầu của bạn.

với những mô tả được phương pháp trên, mong rằng tất cả mọi người có khả năng hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn có khả năng có đánh giá khách quan để chọn lọc ra phương pháp phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in tui giay gia re tai tphcm : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Dây nịt cá sấu hoa cà giá thấp TL06 699K

Thắc lưng cá sấu hoa cà giá tốt TL06 699 ngàn do công ty Dây …