Trang chủ / Tin tức / Giới thiệu về bơm nước thả chìm giếng khoan

Giới thiệu về bơm nước thả chìm giếng khoan

máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một mẫu bơm nước xài để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc hoa tien 3 inch

Đối với các cái giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan dùng công nghiệp thì không thể dùng trong máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu bơm nước trên cạn rất yếu, chúng hướng dẫn phù hợp với các giếng khoan xài trong hộ dân dụng với độ sâu bé. Tuy thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các nhu cầu xài lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được dùng cho các giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì máy bơm đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng cái bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm dễ dàng hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh – lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý vận hành của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước và được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những chú ý trong quá trình xài máy bơm nước thả chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : bơm điện chìm

– Khi mua máy bơm điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến cái máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích dùng trong.
– Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi lắp ráp, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt của cty trợ giúp.
– Khi lắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
– bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì & khắc phục rất khó khăn.
– Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước …