Trang chủ / Giáo Dục / Hà Nội: GV mẩu giáo bị tố tát trẻ chảy máu vì… xung đột cảm tình với bố cháu

Hà Nội: GV mẩu giáo bị tố tát trẻ chảy máu vì… xung đột cảm tình với bố cháu

Giận bố cho nên trút vào con?

Mới đây, trên mạng cộng đồng chào đời sự việc khiến đa dạng người bực tức của một bà mẹ có nickname N.N. Trên face cá nhân, chị N.N tỏ ra khá bực xúc về việc con bản thân bị chính cô giáo trường mẩu giáo toàn cầu bạo hành. Cụ thể, cháu M. bị cô giáo trẻ tát đến chảy máu môi.

Chị N.N viết: “Em à, con chị từ ngày chị đẻ nó ra chưa dám đánh nó một lần nào, thế mà em giỏi hơn chị rồi đấy. Tát con chị chảy cả máu ở môi quá trình đó cái cái cớ nhữngh thức đây 1 tuần chị hỏi em vì sao cháu bị chảy máu thì em bảo là do những bạn vui chơi nghịch xô nhau cho nên bé M. bị ngã và xước một tí ở môi. Chị đã tin em và nghĩ do bé M. nhà chị cũng hay nghịch, hay leo trèo cho nên thôi cũng không cho nên giữ con quá để những cô giáo làm việc được dễ chịu, chứ bố mẹ mà kỹ quá thì khó cho những cô”.

Mặc dù vậy bước này chị N.N có khám phá ra girl M. không hẳn là bị ngã mà do chính cô giáo trẻ tuổi đánh đập cháu. Tuy nhiên, sự việc không hẳn là một vụ bạo hành giữa thầy cô giáo mẩu giáo và trẻ nhỏ đơn giản như bao sự việc khác mà theo chị N.N, con chị bị đánh vì cô giáo trẻ này có xung đột cảm tình với bố của bé (hiện giờ đã li dị với chị N.N).

danh-be
Câu chuyện của chị N. đề cập gây bão mạng cộng đồng.

Chị N.N cũng đã có nhã ý để người thầy cô giáo này xin hư hỏng người thân, xin hư hỏng chị cũng như cháu M. một nhữngh thức thẳng thắn thế tuy nhiên cô giáo này đã có hành động thử thách đối với chị N.

Đặc biệt, trong sự việc chị N.N cũng nôn nao: “Mối mối quan hệ giữa em và chồng chị như thế nào chị không quan tâm. Tại sao vì cãi nhau với chồng cũ của chị mà em có khả năng đánh lây sang con chị? Con chị nó bé chừng đó nó có hư hỏng với em sao”?

Trao đổi với chúng tôi, chị N.N cũng cho hay dù biết mối mối quan hệ giữa cô giáo với chồng chồng cũ tuy nhiên do ngôi trường là vị trí thân quen cho nên chị vẫn cho con đi học ở đây. Hiện tại chị đang nuôi con một bản thân, hiện cháu M. đang bước vào tuổi thứ 3 rất ngoan và xinh tươi. Riêng chồng cũ của chị do không hợp nhau cho nên đã ly hôn và hiện có cảm tình với cô giáo của bé M. Điều chị nôn nao nhất là do xung đột chuyện cảm tình người lớn mà cô giáo lại trút giận lên con chị chừng đó. Đó là việc làm chẳng thể đồng ý được.

Lời báo động những bà mẹ khi cho chồng đưa con đi học

Hiện tại chị N.N đang làm trong lĩnh vực chăm lo nhan sắc, cuộc sống của 2 mẹ con khá ổn. Dù áp lực, công việc đa dạng thăng trầm tuy nhiên sau lần đổ vỡ trong hôn nhân chị định đoạt lao vào công việc để quên đi nỗi buồn. Mục tiêu lớn nhất của chị là kiếm thật đa dạng tiền để 2 mẹ con có cuộc sống tốt nhất có khả năng.

Qua sự việc trên, trong dòng share của bản thân, chị N. cũng đưa ra lời cảnh tỉnh dành cho tất cả những bà mẹ bỉm sữa có con là: “Cho con học trường tốt rồi, không phải cứ trường tốt là cô giáo tốt đâu”.

Đặc biệt, chị share: “Và phải nhớ, nhất đinh không được cho bố nó đi đón con, nhất đinh không được cho bố nó có thời cơ tái ngộ, giao tiếp với thầy cô giáo chủ nhiệm cũng như bố nó có số dế yêu với cái cớ: Ở trường có chuyện gì thì báo cáo với bố mẹ. Kẻo mất chồng lại còn con bị hành hung khi cô và bố nó cãi nhau…”.

danh-be (1)
Tối ngày 22/9 sau khi đề cập sự việc trên, nữ thầy cô giáo cùng chồng cũ đến tận nhà xin hư hỏng chị N.

Trao đổi thêm về vụ việc, chị N. cũng cho hay, tối ngày 22/9, nữ thầy cô giáo từng đánh cháu M. đã cùng chồng cũ của bản thân đến tận nhà xin hư hỏng.

“Tối 22/9 do đông quý khách hàng cho nên về khá muộn, khi về đến nhà thì thấy 2 người đã đứng đợi trước nhà rồi. Chồng cũ là người đứng ra đỡ lời cũng như mở lời xin hư hỏng đối với hành động đánh cháu M. tại trường”, chị N. cho hay.

Đến sáng ngày 23/9, trên account face của chị N. cũng có đề cập cuộc đối thoại giữa chị và nữ thầy cô giáo mẩu giáo, cùng chồng cũ của bản thân. Hầu hết pạn, cộng đồng mạng đều lên án hành động đánh đập học trò của nữ thầy cô giáo mẩu giáo này. Chị N. cho hay cũng không muốn công bố số liệu về trường vì có mối mối quan hệ thân quen.

Kiểm tra Đồng

Cậu bé cứu 2 em mẫu giáo đuối nước: ‘Cháu cũng hơi sợ’

Chiều 5/10, ông Sâm- ông nội của em Lô Dương Tú (học lớp 5D, trường …