Trang chủ / Điện Thoại / iPhone 7 / Hành hạ tra tấn iPhone 7, độ bền đã được cải thiện đáng kể?

Hành hạ tra tấn iPhone 7, độ bền đã được cải thiện đáng kể?

Hành hạ tra tấn iPhone 7, độ siêu bền đã được nâng cao đáng bận tậm?

Khi phần lớn người được trang bị bình dân con người vẫn còn đang ao ước được có được siêu phẩm mới của Apple thì ngày bữa nay, đến hẹn lại lên, anh chàng JerryRigEverything đã thi hành tra tấn, hành hạ chiếc iPhone 7 màu đen nhám.

Với bài check độ siêu bền của màn hình kính cảm ứng, iPhone 7 mở đầu chào đời các vết xước ở mức thử nghiệm thứ 6 và chào đời rõ ràng nhất ở mức 7. Điều này cho thấy rằng với một số va chạm hàng ngày như với chìa khóa chẳng hạn thì sẽ khó có thể làm trầy màn hình của iPhone 7 tuy nhiên tốt nhất thì người dùng vẫn nên dán bảo quản màn hình cho chắc ăn. Ngoài ra, nút Home cũng được hoàn thiện tốt , hoàn toàn có thể chịu được những va chạm chủ yếu. Chuyển qua bài check hơ lửa, màn hình của iPhone 7 cũng khôi phục khá nhanh và hoàn toàn không hề bị tác động.

Mặt sau cũng có độ siêu bền tương tự khi được bảo quản khá thận trọng, điều đặc điểm khác biệt là máy ảnh của máy chỉ bị xước ở mức thứ 6, nghĩa là phần nào giống với màn hình ở mặt đời trước. Thêm vào đó, do được hoàn thiện từ nhôm series 7000 nên iPhone 7 không còn dễ dàng bị bẻ cong như trên các dòng iPhone 6/6S tiền nhiệm nữa. Tuy vậy, khi đã bị bẻ cong, máy sẽ hoàn toàn mất giá trị chống nước. Chi tiết các bạn có thể xem ở ngay clip phía trên.

Kiểm tra Đồng

Trải nghiệm thực tế chụp ảnh xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 Beta

Trải nghiệm hiện thực chụp hình xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 …