Trang chủ / Tin tức / In ấn bao bì giấy – sp thân thiện môi trường

In ấn bao bì giấy – sp thân thiện môi trường

Xã hội ngày càng tiến bộ nên mức sống và nhận thức của người người tiêu sử dụng cũng ngày càng cao. Đối cùng các sản phẩm thời trang, quý khách luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp & túi giấy thật sang trọng và đẹp mắt. Còn đối với thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã & đang trở nên sự lựa hầu hết của người tiêu sử dụng. Sau đây là Vài thông tin hữu ích khi bạn lựa dịch vụ in ấn túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in túi giấy thân thiện môi trường

in túi giấy thân thiện môi trường vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng điểm tốt là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học hiệu quả & đặc biệt thân thiện cùng môi trường, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm thực phẩm.

Đối cùng in túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu 1 sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể làm tốt được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất & đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ dàng tạo mẫu nên khi in túi giấy sẽ cách thức điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu xài có thể làm tốt dễ tái dùng lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về thương hiệu trong lòng quý khách hàng.

II. Kỹ thuật in ấn bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

với điểm mạnh của in offset nên bạn sẽ thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét khi in túi giấy mà ko gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian xài lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng & bắt mắt thì việc ép kim và bế nổi logo, tên cty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một phương pháp gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng & đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Những loại giấy dùng khi in ấn hộp giấy – túi giấy

cty in túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất đa dạng những loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ thông, xài những dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng & túi giấy kraft nâu vô với quen thuộc trong in ấn túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền & chi phí hợp lý – đáp ứng mọi nhu cầu về cả số lượng và chất lượng.

Ngoài ra in bao thu gia re o tphcm Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in túi giấy giá rẻ tại HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website bảng báo giá in hộp giấy : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …