Trang chủ / Tin tức / In bao bì giấy – sản phẩm thân thiện môi trường

In bao bì giấy – sản phẩm thân thiện môi trường

Xã hội ngày càng hiện đại nên mức sống & nhận thức của người người tiêu dùng cũng ngày càng cao. Đối với những sản phẩm thời trang, quý khách luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp & túi giấy thật sang trọng & đẹp mắt. Còn đối với thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã và đang trở nên sự lựa chọn hầu hết của người tiêu sử dụng. Sau đây là 1 số thông số hữu ích khi bạn lựa công ty in túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in túi giấy thân thiện môi trường

in ấn túi giấy thân thiện môi trường vô với đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với điểm mạnh là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ dàng trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học hiệu quả & đặc biệt thân thiện cùng môi trường, bao bì giấy được xài rộng rãi trong nhiều lĩnh vực & đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói & di dời sản phẩm thực phẩm.

Đối cùng in túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị & mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể làm tốt được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ dàng tạo mẫu nên khi in ấn túi giấy sẽ phương pháp điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu dùng có khả năng dễ dàng tái sử dụng lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về thương hiệu trong lòng khách hàng.

II. Kỹ thuật in bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

cùng điểm tốt của in offset nên bạn sẽ thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét khi in ấn túi giấy mà ko gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy có khả năng làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn & sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng & bắt mắt thì việc ép kim & bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là 1 cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng & đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Những loại giấy xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy

cty in túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất nhiều chủng loại những loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu quý khách, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ biến, dùng các dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng và túi giấy kraft nâu vô với phổ biến trong in ấn túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền & giá cả hợp lý – đem lại mọi yêu cầu về cả số lượng & chất lượng.

Ngoài ra in decal gia re Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thu nhanh o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hop giay gia re : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước …