Trang chủ / Tin tức / In bao bì giấy sao cho tốt & tiết kiệm

In bao bì giấy sao cho tốt & tiết kiệm

hiện nay để có 1 cái túi giấy đẹp thì phải trải qua Những công đoạn nhất định & một trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy sẽ là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Cách thức ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, với việc sử dụng 1 lớp bóng mờ cũng cùng các màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này ko xài mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một bí quyết riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc xài khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự nổi bật và thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường hay được dùng cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng chia sẻ in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo ra các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc các các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của cty mình. Vậy nên công nghệ in túi giấy bằng cách ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & công nghệ thì càng phát triển.

Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset uy tin o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in túi giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …