Trang chủ / Điện Thoại / iPhone 7 / iPhone 7/7 Plus giảm giá mạnh so với thời điểm mở bán

iPhone 7/7 Plus giảm giá mạnh so với thời điểm mở bán

iPhone 7/7 Plus giảm chi phí mạnh so với thời điểm mở bán

Sau một thời lượng “loạn chi phí”, thời lượng kệ cận đây, bộ đôi iPhone 7/7 Plus đang được rao bán mới mức chi phí thoải mái hơn rất đa dạng

Cụ thể, tại đa dạng cửa hàng, giá bán iPhone 7 phiên bản 32 GB đã xuống dưới 17 triệu đồng, quá trình giá tuần trước là 19 triệu đồng. Mức giá của phiên bản 128 GB cũng hạ xuống dưới 20 triệu đồng quá trình phiên bản cao nhất 256GB có giá gần bằng 22 triệu đồng. Mức giảm của cả hai phiên bản này lên tới 4 đến 5 triệu đồng trong vòng một tuần.

Giá bán iPhone 7 32 GB xách tay giảm giá mạnh so với thời lượng trước

Không chỉ iPhone 7, giá bán của iPhone 7 Plus cũng hạ nhiệt và giảm mạnh sau khoảng nửa tháng có mặt ở VN theo đường xách tay. Mức giá của iPhone 7 Plus phiên bản 32/128/256GB theo thứ tự là 23, 26 và 29 triệu đồng, thấp hơn tuần trước khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Nguyên nhân được cho là do nguồn hàng iPhone 7 và 7 Plus Hồng Kông vừa được đưa về ồ ạt khiến cung vượt cầu. So với Singapore, giá iPhone tại đây thấp hơn đa dạng. Đồng thời, phiên bản màu đen (Black) cũng không còn sốt giá và khan hàng như một tuần trước nữa.

Biểu đồ giá của iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản 32 GB từ khi mở bán

Riêng với phiên bản đặc điểm khác biệt màu đen bóng (Jet Black), giá bán vẫn bị đội lên so với giá gốc. Tuy nhiên, mức chênh không còn cao như khi mới chào đời, giá của iPhone 7 (Jet Black) bản 128 GB chỉ còn hơn 20 triệu đồng, cao hơn màu phải thường 1 triệu đồng.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ lớn tại VN, iPhone 7 và 7 Plus năm nay có thể được phân phối chính hãng từ giữa tháng 10. Đây là một động thái tích cực từ phía nhà bán lẻ, nhằm đẩy nhanh doanh số. Theo thông lệ các năm trước, iPhone chính hãng cập bến nơi giao dịch VN phải thường muôn hơn 2 tháng so với hàng xách tay.

Kiểm tra Đồng

Apple chính thức ra mắt iOS 10.1 Beta, bổ sung tính năng chụp ảnh xóa phông cho iPhone 7 Plus

Apple official ra đời iOS 10.1 Beta, tăng cường tính năng chụp hình xóa phông …