Trang chủ / Điện Thoại / iPhone 7 / iPhone 7/7 Plus nghi phát ra tiếng động lạ khi chơi game nặng ???

iPhone 7/7 Plus nghi phát ra tiếng động lạ khi chơi game nặng ???

iPhone 7/7 Plus nghi phát ra tiếng động lạ khi chơi trò chơi nặng ???

Theo phản ảnh từ phía người được trang bị, cả iPhone 7 lẫn iPhone 7 Plus đều gặp dấu hiệu phát ra tiếng kêu lạ khi thiết bị này chơi trò chơi card đồ họa cao hoặc triệt tiêu những tác vụ nặng

Cụ thể, BTV Stephen Hackett của trang tin công nghệ 512 Pixels được cho là người đầu tiên phát hiện ra hư hỏng phát ra tiếng kêu lạ khi thiết bị chuyển động ở công suất cao như chơi trò chơi card đồ họa cao hay những tác vụ nặng. Được biết, Apple đã liên hệ với Stephen Hackett và cho hay đó là hư hỏng của thiết bị, yêu cầu Hackett đến Apple Store để đổi lại tuy nhiên tiếc là hiện không có máy trong cửa hàng để đổi cho anh.

Sau đó, đa dạng người dùng khác cũng gặp dấu hiệu này trên chiếc iPhone 7 của họ. Như vậy, không chỉ iPhone 7 Plus mà cả iPhone 7 cũng bị dính hư hỏng phát ra tiếng kêu lạ khi thiết bị phải xử lý tác vụ nặng.

Theo tiếp nhận lúc đầu, thiết bị vẫn có thể áp dụng bình phải thường, và hư hỏng không nghiêm trọng đến mức iPhone bị ngắt đoạn chuyển động hay bắt đầu khởi động lại. Tuy nhiên, rõ ràng là không ai cảm giác thoải mái bởi toàn bộ dế yêu khác trên nơi giao dịch không phát ra âm thanh nào ngay cả khi chơi trò chơi.

Nguyên nhân của biến cố phát ra tiếng kêu lạ vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, đa số mọi người hoài nghi rằng hư hỏng coil whine (phát ra tiếng ồn khi chuyển động), hoặc một hiệu ứng điện từ tương tự nào đó đã gây ra dấu hiệu trên. Điều này cho thấy rất có thể hư hỏng xuất phát từ khâu chế tạo chứ không phải do cách cấu tạo bảng mạch. Hiện tại, Apple chưa gửi gắm ra bất kì lời bình luận nào về câu chuyện trên.

Kiểm tra Đồng

Trải nghiệm thực tế chụp ảnh xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 Beta

Trải nghiệm hiện thực chụp hình xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 …