Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Lịch sử về Hồ Ly

Lịch sử về Hồ Ly

Lịch sử Trung Hoa từ thời xa xưa truyền lại rằng, Hồ Ly là một trong những loài vật tinh thông, nhạy bén mất thời gian khá lâu để tu luyện thành tinh. Khi nó tu luyện đạt đến đỉnh cao nhất gọi là Hồ ly chín đuôi ( Cửu Hồ Ly) và đây là một loài tiến hóa nhất được xếp sau con người.

Theo truyền thuyết, Hồ Ly có khả năng tu luyện đạ, tu luyện 100 năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được kêu là “ Hồ Yêu”, tu luyện tới một ngàn năm thì hóa sang loài Lục Vĩ Ma Hồ (Cáo ma sáu đuôi), tương tự như thế, tới khi đạt được cảnh giới là chín đuôi (Cửu Vĩ Thiên Hồ) thì nhân gian đích thị vô thượng cảnh giới; không ai biết cụ thể thời gian như thế nào mới đạt được tới cảnh giới. Mỗi một mạng sống của Hồ Ly là từng cái đuôi do đó muốn hại chết 1 con Hồ ly thì cần chặt hết đuôi của nó trước.

ho-ly-3

Đa phần những Hồ ly thường là cáo cái và không thể mang thai và sinh con với tất cả đàn ông. Những Hồ Ly cái nếu muốn sinh con thì phải dùng thuốc tiên nghìn năm. Hồ ly e sợ số bảy, nhưng nó lại rất thích số 8 ( bát – phát). Hồ ly cái sau khi biến thành người thường rất là xinh xắn, tài giỏi, có sức thu hút phái mạnh rất cao. Những Hồ ly cái thường dùng điểm tốt đó để quyến rũ đàn ông và tiếp theo sẽ tìm cách để hút máu của họ cho tới chết, thậm chí có khi còn ăn thịt họ nữa.

Tiền thân của Hồ Ly là cáo, giống như cáo Hồ Ly rất thích ăn thịt, nhất là thịt gà. Tuy nhiên đuôi của nó không giống đuôi cáo mà do tu luyện theo thời gian mà theo đó nó đổi màu. Giống như Cửu vĩ hồ có màu đỏ tươi như máu. Hồ ly thường sinh sống nơi ẩn nấp, kín đáo vì nó thích lạnh. Nó thường thay đổi hình dáng khi rời khỏi hang và khi chết sẽ trở lại nguyên hình dáng con cáo.

Hồ ly sinh sống thành bầy đàn, Hồ ly già thường tiên đoán rất chính xác và tồn tại hơn 1000 năm tuổi. Thủ Lĩnh đỉnh cao Hồ Ly được gọi là “Hồ cung chủ”. Chức vị đó của Hồ Ly được truyền từ đời này qua đời khác và thường được truyền lại cho “Hồ cung chủ” con tài giỏi và được yêu quý nhất.

Nếu sở hữu đeo mặt dây chuyền Hồ Ly, bạn sẽ thật sự có quyền năng giống như chúng.

Click chọn mua mặt dây chuyền Hồ Ly tại: http://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …