Trang chủ / Điện Thoại / Lỗi đốm tím trên camera Samsung S6, bạn có biết chưa?

Lỗi đốm tím trên camera Samsung S6, bạn có biết chưa?

Lỗi đốm tím trên camera Samsung S6, bạn có biết chưa?

Dù là sản phẩm cao cấp nào đi nữa thì đôi lúc cũng có thể xảy ra những trục trặc nhỏ, và vừa mới đây, trang mạng xã hội Reddit đã phát hiện ra vấn đề liên quan đến chiếc camera Samsung S6, đó chính là lỗi khi chụp ảnh thì camera xuất hiện những đốm màu tím bên góc phải màn hình. Những nguyên nhân khiến màn hình xuất hiện đốm tím này là từ đâu thì chưa biết được.

sm-g925izdains-625537-0

Như người đầu tiên phát hiện ra lỗi này và phản ảnh trên Reddit nói rằng, lúc đầu thì những đốm này có màu xanh nhưng sau đó nó lại nhanh chóng biến thành một màu tím. Một số người khác cũng mắc phải lỗi này và họ đã mang đến trung tâm bảo hành, tất nhiên họ sẽ được đổi một sản phẩm mới tuy nhiên nguyên nhân về lỗi này thì không ai có thể biết được.

Theo như diễn đàn XDA khuyên rằng, nếu như bạn gặp vấn đề đốm tím này thì nên thực hiện việc hạ thấp độ phân giải của camera xuống, đốm tím sẽ biến mất tuy nhiên đây chẳng phải là biện pháp tốt nhất bởi nó sẽ không cho bạn có thể sử dụng độ phân giải đầy đủ của camera phía trước.

Theo như khảo sát thì lỗi này chỉ xuất hiện trên điệ thoại samsung S6 còn s6 Edge thì vẫn chưa có trường hợp nào mắc lỗi này. Vì thế hi vọng rằng, hãng công nghệ samsung sẽ sớm thông báo tới người dùng về lỗi này.

Tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ thống kê nào cho thấy có số lượng lớn samsung s6 mắc phải lỗi trên, nhưng những lỗi này hiện tại chỉ xảy ra ở nước ngoài còn về phía việt nam thì vẫn chưa có bất kỳ chiếc điện thoại nào mắc phải lỗi này. Có thể lỗi này chỉ xuất hiện trên lô hàng bị lỗi ở nước ngoài mà thôi.

>>> Tha khảo thêm: Thay kiếng Samsung S6

 

Kiểm tra Đồng

Cách khắc phục Xiaomi Mi4 bị treo logo

Cách khắc phục Xiaomi Mi4 bị treo logo Xiaomi Mi4 là sản phẩm đang rất …