Trang chủ / Tin tức / Máy bơm hỏa tiễn có tác dụng thực tiễn gì

Máy bơm hỏa tiễn có tác dụng thực tiễn gì

Để khai thác tốt nhất nguồn nước ngầm, nhất là nước giếng, ắt hẳn cần sự trợ lực của bơm nước. Vậy làm sao chọn lọc máy bơm phù hợp?

[​IMG]

Tham khảo thêm : May bom truc ngang DONGYIN

Thông thường, đối với những gia đình hoặc cá nhân việc chọn lọc một chiếc máy bơm gia dụng sẽ vô cùng hợp lý, tuy nhiên trong một 1 số trường hợp người sử dụng cần xem xét tới các dòng máy bơm nước chìm giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn. Máy bơm nước chìm nói chung được sử dụng cho nhiều ứng dụng: cho những hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, máy bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn. Bơm nước chìm còn được đặt trong một lỗ khoan & sử dụng để khai thác nước ngầm, dầu… Bơm nước chìm ứng dụng cho giếng khoan là loại bơm đặt chìm trong nước (bơm hỏa tiễn). Điểm tốt của dòng bơm này là công suất khá lớn, đẩy cao hiệu quả, cấu tạo không to gọn, dễ dàng di dời, hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ không thấp.

Tuy nhiên, việc ráp đặt & đảm bảo nhu cầu về an toàn có phần khó tính. Bơm hỏa tiễn nên dùng trong cho những ứng dụng khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, máy bơm hỏa tiễn chính là một máy bơm nước ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, có thể làm tốt dùng cái công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ. Nếu cần lưu lượng lớn hơn có thể làm tốt sử dụng cái 1,5 ngựa lưu lượng 4,5 m3/giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của cái bơm này không cao vì phải thả sâu & ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những dòng bơm nước hỏa tiễn uy tín có thể làm tốt kể đến là GALAXY & LISHIBA của THC. Khi ráp đặt bơm nước hỏa tiễn, các bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đầy đủ những công việc sau:

– Xác định mức điện áp phù hợp.
– Xác định tính chất nguồn nước: nồng độ PH (phải nằm trong khoảng 6.8 đến 8.5PH), mức độ lẫn vật rắn trong nước (không vượt quá 0.02% trọng lượng của nước).
– Làm vệ sinh giếng & môi trường xung quanh.
– Xác định kích thước động cơ và dây cáp điện phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 4HP

Lưu ý: Nên ứng dụng cáp dày được mạ điện tử theo cấu tạo đặc biệt cho bơm hỏa tiễn. Cáp điện & các thiết bị điện cần được nối đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả người vận hành & thiết bị. Quy trình lắp đặt máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn bao gồm các bước khá đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần tuân thủ theo những khuyến cáo được đưa ra bởi hãng sản xuất.Trước khi đưa bơm vào hoạt động chính thức, cần chạy thử bơm trong thời gian ngắn & tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Chắc chắn hệ thống vận hành bình thường, mọi biện pháp đảm bảo an toàn đều được tuân thủ.

Nhà bạn đang sử dụng giếng nước & cần lắp đặt một hệ thống máy bơm chuyên dụng hay bơm nước dân dụng tối ưu, hãy truy cập web site để được tìm hiểu, cấu tạo và cài đặt tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc hoa tien 8 ngua : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi tại các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước giếng khoan DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …