Trang chủ / Tin tức / Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước phát triển

Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước phát triển

Sự hiện đại của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có thể hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của những nước tân tiến, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển có khả năng hút nước ở độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm thông thường, & được nâng cấp thêm những tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn tốt, sẽ hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn.
cấu tạo máy bơm nước chìm nước biển:

Máy bơm chìm hỏa tiễn - Loại máy bơm nước tiện lợi và thông dụng

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm biển giúp bảo vệ bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển có thể tự mồi không thấp vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được dùng trong Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn hiệu quả.
– bơm nước biển rất tiện lợi vận chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu di dời của nhiều người, nhờ vào thiết kế bé & công suất suất chọn lọc máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước tân tiến nên đem lại những tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– vận hành êm ái với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm nước tăng tuổi thọ.
xài của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được dùng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ bơm nước tiến bộ giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc dùng những dòng máy bơm thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm nước chìm giếng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://thcgroup.vn

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng

Kiểm tra Đồng

Mô tả sơ lược về doanh nghiệp Hùng Phát

Thị trường máy bơm giếng khoan khá nhiều chủng loại với đa dạng được phân …