Trang chủ / Tin tức / Máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát thả sâu số 1

Máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát thả sâu số 1

bơm nước giếng khoan từ lâu đã không còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên làm sao để lựa được một chiếc máy bơm giếng khoan sâu chất lượng nhưng vẫn có chi phí hợp lý là điều mọi người đều mong muốn.

máy bơm hỏa tiễn hiện nay được nhiều hộ gia đình dùng. Không chỉ dẫn có những hộ gia đình ở nông thôn mà các gia đình ở thành phố cũng ưa xài nước giếng khoan. Giếng khoan được sử dụng nhiều do nguồn nước tự nhiên trong lành và giá nước ngày một tăng vì vậy mà nhiều người có xu hướng thích ứng dụng nước giếng khoan hơn cả. Ngày nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm nước giếng khoan sâu. Những nhà sản xuất bơm nước điện chìm giếng khoan sẽ kể đến DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,…

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : May bom truc ngang DONGYIN

những loại bơm nước giếng khoan sâu cũng sẽ chia làm hai cái là máy bơm gia đình và máy bơm công nghiệp. Đối với các cái giếng khoan gia đình với mục đích dùng trong ít & yêu cầu nước không nhiều. Các giếng khoan hộ gia đình thường có nồng độ sâu khoảng 15m – 50m tùy từng vị trí. Còn với những giếng khoan công nghiệp thường có nồng độ sâu từ 50m – 200m. Tùy từng mẫu giếng khoan như vậy mà ta có thể làm tốt chọn các loại bơm nước giếng khoan sâu khác nhau phù hợp với mục đích & vừa túi tiền.

[​IMG]

các loại máy bơm nước giếng khoan sâu hay được ứng dụng có bơm nước được thiết kế đặt trên cạn & cái máy bơm nước hỏa tiễn được cấu tạo thả chìm. Mỗi mẫu có một thế mạnh riêng, do đó tùy thuộc vào cái giếng khoan mà bạn có thể chọn lọc loại máy bơm nước phù hợp. Máy bơm nước giếng khoan sâu đặt trên cạn có khả năng thích hợp với những giếng khoan gia đình có nồng độ sâu vừa phải dưới 40m & lưu lượng nước ít, không có yêu cầu dùng nhiều nước. Mặt khác với các giếng khoan công nghiệp thì tốt nhất bạn nên dùng máy bơm nước thả chìm. Với ưu điểm là xài lực hút ly tâm nên những chiếc máy bơm thả chìm có độ đẩy nước mạnh & lưu lượng nước bơm lớn. Đồng thời những bơm nước thả chìm thường có cấu tạo chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp. Chính vì vậy mà kích thước & nồng độ đẩy nước có thể làm tốt phù hợp hơn với đường kính và nồng độ sâu của giếng. Một chiếc máy bơm nước hiệu quả và chất lượng không đồng nghĩa với việc chiếc máy đó phải có giá rất đắt mà nó chính là sự phù hợp giữa máy bơm khoan giếng sâu với đường kính và độ sâu của giếng khoan công nghiệp. Do đó, khi đi chọn lọc mua bơm nước bạn cần có sự cân nhắc hợp lý để chọn lựa được chiếc máy phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc hoa tien DY : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …