Trang chủ / Tin tức / Máy bơm nước giếng khoan thả sâu được sử dụng trong công nghiệp

Máy bơm nước giếng khoan thả sâu được sử dụng trong công nghiệp

nhu cầu nước sinh hoạt & sản xuất ngày càng, dùng nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ biến đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, phân phối máy bơm nước theo đó mà hiện đại. Bài viết dưới đây có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về một mẫu máy bơm khá phổ biến đó là: máy bơm nước giếng khoan sâu.

1. Giếng khoan và giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)

[​IMG]

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được ứng dụng hệ thống ống & áp lực để di chuyển nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

Giếng khoan có 2 mẫu là giếng khoan dân dụng & giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường dùng trong cho hộ gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa & không to. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt & sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, chung cư,…

2. Máy bơm giếng khoan – máy bơm nước hỏa tiễn

Tương tự như giếng khoan, để phục vụ hiệu quả & tốt cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, bơm nước điện chìm dành cho giếng khoan cũng được cấu tạo với 2 cái

+Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất nhỏ, lưu lượng nước vận chuyển và khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với mẫu máy bơm nước đặt chìm, thích hợp dùng trong cho giếng khoan dân dụng.
+Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các mẫu với thiết kế đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm giếng khoan sâu cũng khác nhau và tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm càng lớn. Nói về công suất điện thì có cái vận hành với điện 1pha, có cái hoạt động với điện 3 pha.

cửa hàng HUPA hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang ; máy bơm nước giếng DY :

[​IMG]

địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
web : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : dai ly den led HPLN

Kiểm tra Đồng

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước …