Trang chủ / Tin tức / Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch ( theo đường kính giếng/cấp đường kính), máy chạy điện 1 pha và 3 pha ( theo công suất máy) hoặc theo hãng máy.

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan trong đó sẽ kể đến các tiêu chí như theo đường kính giếng, công suất của máy bơm nước hay theo hãng máy. Cụ thể:

[​IMG]

Xem thêm : may bom dien chim DY

1. Theo đường kính giếng/cấp đường kính

máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan vốn là thiết bị thích hợp cho những giếng khoan sâu có đường kính lớn, từ 90mm trở lên. Nhưng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, máy bơm nước thả chìm giếng khoan cũng có những loại máy khác nhau phù hợp với kích thước giếng khác nhau, lần lượt là 3inch, 4inch, 5inch, 6inch … ( Theo cấp đường kính).

Trong đó, sự khác nhau giữa các loại bơm nước này nằm ở số tầng cánh. Máy bơm có cấp đường kính lớn thì có nhiều tầng cánh bơm hơn. Điều này có thể giúp khả năng đẩy nước lên cao của máy càng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là máy bơm nước thả chìm giếng khoan có cấp đường kính càng lớn có khả năng thích hợp sử dụng cho các giếng khoan càng sâu. Chẳng hạn như máy bơm nước cấp đường kính 8inch có thể thích hợp với giếng khoan sâu nhất trong 5 loại

2. Theo công suất máy

Với những loại thiết bị điện máy, công suất máy được quyết định trực tiếp bởi việc máy có thể ứng dụng nguồn điện như thế nào. &Amp; máy bơm nước thả chìm giếng khoan cũng vậy. Hiện nay, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan có 2 loại công suất phổ thông là máy chạy điện 1 pha & 3 pha. Trong đó, máy chạy điện 3 pha đương nhiên có công suất lớn hơn & thích hợp cho các cơ quan xí nghiệp có công suất lớn hơn. Còn máy chạy điện 1 pha có công suất nhỏ hơn. Tuy nhiên máy vẫn hoàn toàn đảm bảo khả năng bán nước ổn định cũng như vẫn có thể ứng dụng tại các xí nghiệp tương tự bơm nước điện thả chìm giếng khoan chạy điện 3 pha.

3. Theo thương hiệu máy

Đây là bí quyết phân loại máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng nói chung ngày nay. Dựa vào hãng máy, bạn có thể phân bơm nước thả chìm thành rất nhiều loại có thể kể đến như máy bơm DONGYIN ; DOYIN ….Các loại bơm nước này thường là hàng nhập từ nước ngoài có chất lượng đảm bảo với giá thành phong phú từ hàng có giá cả thấp đến cao cấp.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho những bạn 3 cách phân loại máy bơm nước thả chìm giếng khoan phổ biến. Ngoài các tiêu chí này, cò rất nhiều tiêu chí khác như giá thành, thiết kế, công dụng…để phân loại thiết bị này.

công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , nha phan phoi bong den led HPLN :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Bơm nước thả chìm giếng khoan – ưu & nhược điểm

bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt …