Trang chủ / Tin tức / Mẹo chọn chất liệu in decal phù hợp cùng từng nhu cầu dùng

Mẹo chọn chất liệu in decal phù hợp cùng từng nhu cầu dùng

Chất liệu in decal hiện nay dang trở nên 1 phần không thể thiếu khi doanh nghiệp có nhu cầu in nhãn mác hàng hóa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có thể làm tốt có những chất liệu in ấn decal giấy chất lượng khác nhau được dùng, tuy thế doanh nghiệp khi đặt in cần lưu ý tới yếu tố này.

Công ty in lịch tết Cao Huy Hoàng : những tiêu chuẩn đang có

Chất liệu decal là gì?

Decal là một chất liệu có cấu tạo đặc biệt cùng ba lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo và lớp đế. Nhờ có lớp keo dính nên decal có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt, chất liệu làm bao bì khác nhau, nến dùng trong hiện nay của decal rất quen thuộc.

Người ta xài decal để thay thế cho kiểu dán truyền thống khi làm nhãn hàng hóa là dùng lớp giấy và những loại hồ, keo dán để tạo độ kết dính cần thiết. Đây là 1 bí quyết làm đơn giản nhưng khá tốn thời gian và công sức nên việc nghiên cứu ra các chất liệu mới được tiến hành, và từ đó người ta biết tới & chọn lọc chất liệu in decal.

ưu điểm khi ứng dụng decal làm nhãn hàng hóa chính là có thể mô tả hiệu quả cùng hình ảnh, màu sắc được in rõ nét. Khả năng tùy chỉnh của chất liệu này cũng đặc biệt nên có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp cùng nhiều loại sản phẩm trên thị trường.

Tìm hiểu thêm :hung buoc in tuii giay

phương pháp để bạn chọn lọc chất liệu decal thích hợp

cùng các điểm tốt nổi bật của mình, decal được phần lớn các doanh nghiệp chọn lựa, nhưng tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có chất liệu khác nhau được dùng. Tuy thế, để giúp doanh nghiệp chọn lựa decal 1 bí quyết tốt hơn thì có khả năng dựa vào Những mẹo nhỏ sau đây.

Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là một yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện sử dụng, môi trường xài của hàng hóa thì nhãn sẽ có những chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.

Ví dụ như sản phẩm là một loại thuốc thì nhãn có khả năng được in ấn trên chất lệu decal giấy, vì điều kiện dùng thuốc thường ở môi trường bình thường nên giấy là lựa tốt. Còn đối với mỹ phẩm thì phần lớn sẽ là chất liệu decal nhựa.

chọn lọc chất liệu decal tốt: ngày nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau cùng những chất lượng không đồng đều, nên việc lựa chọn nguồn decal cần được chú ý. Điều này sẽ được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo & khả năng in của lớp mặt.

in decal giấy giá rẻ

Lớp keo có độ bám dính tốt thì có thể thích hợp cùng nhiều bề mặt khác nhau, và phần bề mặt có thể in ấn tốt thì có khả năng thể hiện nội dung, hình ảnh dễ dàng hơn. Và chủ yếu là những công ty in có thể lựa chọn nguồn hàng decal nên việc bạn cần làm là chọn lựa một địa chỉ in thích hợp để hợp tác.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lich tet 1 mau : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …