Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Năng lượng từ trường phong thủy từ đá Thạch Anh Vụn

Năng lượng từ trường phong thủy từ đá Thạch Anh Vụn

Năng lượng từ trường phong thủy từ đá Thạch Anh Vụn

Đá Thạch Anh Vụn được tạo thành từ hàng ngàn năm nằm dưới lòng đất, hấp thụ nguồn năng lượng từ đất trời, chịu tác động của điều kiện môi trường khắc nghiệt. Do đó mà Thạch Anh Vụn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, có thể trợ mạng cho con người.

Các nhà khoa học cũng đưa ra kết luận Thạch Anh Vụn mang nguồn từ trường lớn. Trong việc trấn trạch thì người ta thường sử dụng Thạch Anh Vụn màu trắng và màu hồng, có công dụng chống tia bức xạ, dung nạp khí.

Nguồn năng lượng của Thạch Anh Vụn rất tốt cho địa khí nhà ở. Nên đối với vấn đề xây dựng các nhà thầu thường sử dụng Thạch Anh Vụn để trấn trạch. Giúp ngăn cản những nguồn tà khí xấu ảnh hưởng đến con người, cùng với đó là sinh khí tốt.

Thạch Anh Vụn được dùng để rải dưới nền nhà, nền mộ, chậu cảnh, bể cá mang lại từ trường tốt, đem lại may mắn trong mọi việc. Hơn nữa Thạch Anh Vụn được dùng làm vật trang trí. Bạn có thể để tinh thể Thạch Anh Vụn tại các vị trí góc nhà để ngăn nguồn tà khí, âm khí. Hoặc là trang trí cho sân vườn, cổng ra vào.

Nguồn từ trường bên trong Thạch Anh Vụn sẽ tạo ra dao động, dao động này sẽ tạo ra tần số, có thể tác động tới não bộ, kích thích não bộ hoạt động, giúp cho chủ nhân có được sự khôn ngoan, thông thái. Tình thần luôn lạc quan yêu đời. Tránh được sự căng thẳng trong cuộc sông, giảm bớt những cơn đau nhức, đau đầu, mệt mỏi.

Đặc biệt năng lượng của Thạch Anh Vụn giúp chữa bệnh mất trí ở người cao tuổi, mang lại cho con người sự vui tươi, thoải mái. Một điều đặc biệt là từ trường Thạch Anh Vụn làm cho con người mở lòng, mang tình yêu thương đến với mọi người.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …