Trang chủ / Thời trang / Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục

Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục

Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục

Có khá nhiều phương pháp in áo thun nhưng cách được sử dụng nhiều và phổ biến nhất tại việt nam đó là In chuyển nhiệt.  Để có được một chiếc áo thun đồng phục thành phẩm đẹp thì giải pháp in chuyển nhiệt mang đến hiệu quả tốt nhất cho đồng phục thêm phần trang nhã với bề mặt phẳng mịn. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn phương pháp này nhé !

in-chuyen-nhiet-ao-thun

In chuyển nhiệt là gì ?

In chuyển nhiệt áo thun là một kỹ thuật hay còn gọi là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao để chuyển hình ảnh lên sản phẩm áo thun hay bất kỳ bề mặt hàng dệt may khác. Nó có thể được tách ra để 2 loại kỹ thuật: ÉP NHIỆT và in CHUYỂN NHIỆT là 2 phương pháp được sử dụng vật liệu chuyển là giấy hoặc decal. Nếu bạn cần thêm thông tin về phương pháp trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây (in áo thun đồng phục).

Ưu điểm In chuyển nhiệt:

Với in chuyển nhiệt, giá thành thấp và nhanh, hình ảnh đầy màu sắc, và chất lượng tốt. Công nghệ in ép chuyển nhiệt có khả năng in bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số được tạo ra trong các chương trình như Adobe Photoshop, Illustrator và Corel cũng như các định dạng vector và đuôi ảnh khác.

Mong rằng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp in áo hiện đại mà những xưởng may, xưởng in đang sử dụng. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi !

Kiểm tra Đồng

Thủ thuật bán hàng quần áo trẻ em onl cần biết

Thủ thuật bán hàng quần áo trẻ em onl cần biết Làm sao để bán …