Trang chủ / Tin tức / Nên chọn mua máy bơm chìm nước giếng tại đâu

Nên chọn mua máy bơm chìm nước giếng tại đâu

bơm nước thả chìm giếng khoan ngày nay là loại bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng xài. Nhờ vào những điểm mạnh & thiết kế nhỏ gọn của máy bơm nước thả chìm.

các chiếc máy bơm hỏa tiễn ko còn là sản phẩm xa lạ với các gia đình đặc biệt là những hộ gia đình nào dùng trong giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan. Là mẫu máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt và mạnh. Máy bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin sử dụng.

[​IMG]

Xem thêm : bom hoa tien DONGYIN 4HP

bơm nước điện chìm giếng khoan có nhiều nhà sản xuất. Có thể kể đến Vài cái tên chuyên sản xuất bơm nước như HUPA – Hùng Phát. Các bơm nước thả chìm được cấu tạo với cánh nhiều tầng, xài Nguên tắc vận hành là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những thương hiệu may bơm đều phân phối sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao & ít gặp sự cố và có thể tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể tiết kiệm được điện cao.

Để sẽ chọn được một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan hiệu quả bạn nên quan tâm đến những đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của gia đình bạn có nồng độ sâu bao nhiêu? &Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng phương pháp đặt bơm hỏa tiễn và khoảng phương pháp từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : Máy bơm trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ thông thường là 125w – 800w với những giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước sẽ đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của các gia đình. Song nếu như bạn có yêu cầu sử dụng nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có thể làm tốt không làm giảm sức nước khi lên các nồng độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn sẽ truy cập web để tham khảo trước về sản phẩm & liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu & điều kiện của hộ gia đình bạn. Với đội ngũ tham khảo lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước hỏa tiễn 4 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …