Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn

Ngũ sắc của Thạch Anh Vụn tương ứng với ngũ hành tương sinh tương khác với năm màu sắc đại diện.

  • Thạch Anh Vụn xanh tượng trung cho hành Mộc.
  • Thạch Anh Vụn tím đại diện cho hành Thủy.
  • Thạch Anh Vụn vàng đại diện cho hành Thổ.
  • Thạch Anh Vụn hồng đại diện cho hành Hỏa.
  • Thạch Anh Vụn trắng đại diện cho hành Kim.

Mỗi một màu của Thạch Anh Vụn đều tượng trưng cho một biểu tượng về mặt tâm linh riêng, một sắc thái riêng, đây được xem là một loại đá quý hiếm tương đồng với ngũ hành. Dù Thạch Anh Vụn màu nào thì cũng đều mang đến cái lợi cho con người.

Thạch Anh Vụn đá ngũ sắc được mọi người sử dụng trong việc trang trí cho bể cá, cây cảnh, để khử mùi cho các căn nhà, ngoài ra để rải mộ và rải nền nhà.

Những viên đá Thạch Anh Vụn được xem là một tinh thể mang nguồn năng lượng rất có giá trị hơn hẳn so với những viên đá tự nhiên khác, cùng với việc mang lại nhiều lợi ích phong thủy cho con người, và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tinh thể Thạch Anh Vụn giúp cho dương khí của ngôi nhà tăng lên. Đồng thời lọc sạch mùi từ bể cá, khử mùi hôi từ nhà vệ sinh. Mang lại cho ngôi nhà không khí thông thoáng.

Ngũ sắc Thạch Anh Vụn đánh bóng có kích thước 1centimet X 1Centimet, đã được mài giũa hết các góc cạnh, bằng phương pháp đưa vào máy quay. Những góc sắc cạnh sẽ không còn, để tránh việc gây thương tích cho những ai đụng vào.

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo, chỉ có chấp nhận đón nhận hiện tại thì đây mới là giá trị của cuộc sống. Thạch Anh Vụn cũng chỉ là một thành phần hỗ trợ cho sự may mắn của con người.

Nếu chỉ đơn độc một mình thì không thể tạo ra được hết nguồn năng lượng tiềm ẩn, mang đến nét đẹp cho mọi vật. Do đó mà phong thủy có sự hiện diện của năm màu đặc trưng cho nét đẹp, từ đó mang đến nguồn linh khí tốt nhất cho chủ sở hữu.

Với nhiều mục đích sử dụng mà Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được áp dụng nhiều trong đời sống con người. Giá cả của Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc nằm ở mức trunh bình nên bạn có thể lựa chọn với số lượng lớn để rải xuống mộ cho người đã khuất để xóa bỏ âm khí.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …