Trang chủ / Tin tức / Nhóm người xưng cảnh sát chặn xe xe hơi, đánh dân giữa đêm khuya

Nhóm người xưng cảnh sát chặn xe xe hơi, đánh dân giữa đêm khuya

Sự việc nói trên diễn ra tối 26/9 tại thôn 3 xã Hồng Thủy (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế). Nạn nhân trong câu chuyện được định vị là bà Nguyễn Thị Huệ (SN 1976), anh Nguyễn Quốc Việt (SN 1993, con bà Huệ) và anh Nguyễn Anh Vương (SN 1994, cháu bà Huệ) cùng trú xã Tân Hợp (huyện A Lưới, tỉnh Quảng Trị).

nhom nguoi xung cong an chan xe o to, danh dan giua dem khuya hinh 0
nhom nguoi xung cong an chan xe o to, danh dan giua dem khuya hinh 1
Các những loại xông vào đấm, đá liên tục vào vùng đầu, bụng và ngực của anh Việt khiến anh này tổn thương, choáng ngợp

Theo số liệu những người bị hại ý kiến với PV VTC News, vào thời lượng trên, anh Nguyễn Quốc Việt điều khiển xe tải BKS 74C – 023.44 chở bà Huệ và anh Vương đi thu mua cafe từ thôn 7 (xã Hồng Thủy) theo hướng đường Hồ Chí Minh về thị xã Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Khi đến đoạn đường núi dốc thuộc địa phận thôn 3 (xã Hồng Thủy) thì bị hai người mặc phải thường phục chặn xe đề nghị kiểm định. Do nhóm người này mặc phải thường phục, tưởng là cướp mạo danh cảnh sát cho nên anh Việt không mất kết nối xe mà không ngừng chuyển đi. Tuy nhiên, nhóm người tự xưng là cảnh sát xã không ngừng theo đuổi, đàn áp và bắt anh Việt mất kết nối xe để kiểm định giấy tờ và thành phẩm.

Khi mất kết nối xe, thấy đa dạng biểu hiện bất phải thường, anh Việt đề nghị nhóm người nói trên cho thấy họ là cảnh sát thì một trong số những những loại lớn tiếng: “Tao là cảnh sát xã, tao có quyền” rồi lao vào đấm đá vào vùng đầu và bụng anh Việt.

Cùng lúc này, 4 người ngồi trên 2 chiếc xe máy, trong đó có một người mặc cảnh phục cảnh sát xã cũng chạy tới và lao vào hành hung anh Việt.

Thấy anh Việt bị đánh, bà Huệ và anh Vương chạy đến can ngăn cũng bị nhóm người nói trên hành hung. Khi bà Huệ định lấy dế yêu cầu cứu người thân thì bị một người trong nhóm người nói trên chạy tới giật máy và tát vào mặt bà Huệ nói: “Mi định gọi cho ai?”

Theo tường trình của những người bị hại, họ ngộ ra hai trong nhóm người hành hung là ông Liễu (Trưởng Công an xã Hồng Thủy – PV) và một cảnh sát viên tên Ka – Rơl. Sau khi hành hung người dân vô cớ, nhóm người nói trên nhanh chân tẩu thoát khỏi nơi xảy ra vụ án..

Khi nhóm những loại bỏ chọn, những người bị hại đã tới tận nhà riêng của Bí thư xã Hồng Thủy để kêu cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Hồ Bá Bình – Bí thư Đảng bộ xã Hồng Thủy thừa nhận có có câu chuyện một số cảnh sát xã chặn xe hành hung người dân.

Ông Bình cũng tiết lộ, sau khi diễn ra câu chuyện cảnh sát xã đã dế yêu thông báo vụ việc cho ông và nhận hư hỏng.

“Tôi đang có việc dưới đô thị Huế cho nên chưa thể trực tiếp xử lí. Công an xã cũng đã dế yêu thông báo vụ việc và nhận hư hỏng. Ngày 27/9, tôi sẽ trực tiếp làm việc với cảnh sát xã để nắm rõ hơn hư hỏng”, ông Bình tiết lộ./.

Kiểm tra Đồng

Dây Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật DNS07 giá 700,000₫

Dây Nịt Cá Sấu DNS07 giá chỉ 700 ngàn do cty Bóp da nam VR360 …