Trang chủ / Tin tức / Những bước in túi giấy cơ bản : chất liệu & công đoạn

Những bước in túi giấy cơ bản : chất liệu & công đoạn

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải dùng đã qua sản phẩm in ấn bao bì, trong đó hộp giấy là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất ngày nay so cùng những sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm phân phối được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, hộp giấy được cấu tạo ấn tượng rõ ràng có khả năng làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để lựa chọn lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, không in ấn kèm nội dung).

– Hộp giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

– in ấn hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

I- các bước in ấn hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định những yếu tố như là thẩm mỹ & độ tỉ mỉ của hộp khi in ấn. Để làm được 1 sản phẩm đẹp các đơn vị cần in hộp giấy cần phải tham khảo những phương pháp cũng như chất liệu giấy cần in
hiện nay việc làm hộp giấy rất quen thuộc bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Vậy nên việc in ấn hộp giấy tuy đơn giản tuy nhiên cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in ấn hộp giấy – in túi giấy

hiện nay, kỹ thuật in ấn hộp giấy xài chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo nên 1 bề mặt láng và thấm hút mực hiệu quả. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc tốt hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong các tiến trình lưu trữ & vận chuyển.

III- các công đoạn in ấn hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in ấn hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo nên những thiết kế truyền tải thông điệp 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ những chất liệu giấy được sử dụng & kỹ thuật phù hợp với nó. Việc dùng trong các kỹ thuật ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có khả năng phù hợp với hãng sản phẩm này vì mang đến các thành phẩm in bắt mắt & sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo sử dụng để thành ra các mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

Ngoài ra in hóa đơn GTGT 1 màu Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hộp giấy giá rẻ tại tphcm : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Dây Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật DNS07 giá 700,000₫

Dây Nịt Cá Sấu DNS07 giá chỉ 700 ngàn do cty Bóp da nam VR360 …