Trang chủ / Công nghệ / Những điều phải lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Những điều phải lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Những điều phải lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Mặt kính của Samsung Galaxy J7 chủ yếu ngăn chặn các tác động đến màn hình cho nên rất đễ bị vỡ, nứt khi màn hình va chạm. Các mặt kính này sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm khả năng nhìn khi sử dụng. Vì thế bạn nên đi thay thế mặt kính mới bởi càng để lâu sẽ càng làm ảnh hưởng đến màn hình của máy. Nhưng khi thay mặt kính cho J7 cần phải lưu ý những gì? Hãy tham khảo bài viết sau nhé !

3292016114244am_635_samsung_galaxy_j7_2016

Một vài lưu ý đang lưu tâm khi thay mặt kính:

Khi sử dụng kính vỡ quá lâu, không khí từ bên ngoài có thể xâm nhập vào bên trong màn LCD gây hiện tượng oxi hóa biểu hiện ở các vết ố, vết đen trên màn hiển thị và Khi đó, khách hàng phải thay cả bộ màn hình thì sẽ mất phí khá lớn.

Vì vậy phải thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy J7 chính hãng  ngay sau khi có khi nào hưu hại.

Quá trình bóc tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh mặt kính J7 tương đối phức tạp và cũng xảy ra không ít rủi ro. Nếu người thợ không có tay nghề có thể dẫn đến việc sửa chữa “tiền mất tật mang”, làm hư hỏng hay chết luôn màn hình, cảm ứng của máy.

Tay nghề, kinh nghiệm của người kỹ thuật thay ép kính và công nghệ mà họ sử dụng chính là hai yếu tố cần lưu ý khi bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Hiện nay, kỹ thuật hiện đại nhất để khắc phục tình trạng vỡ  mặt kính chính là hệ thống máy ép màn hình chân không tự động.

Chọn cửa hàng uy tín , có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi là một yếu tố. Ngoài ra bạn nên ngồi trực tiếp quan sát thợ thay mặt kính cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy nhớ yêu cầu cửa hàng ghi giấy bảo hành mặt kính và giữ giấy bảo hành cẩn thận nhé !

Với những thông tin trên mong rằng bạn hiểu rõ hơn về lưu ý khi thay mặt kính J7.  Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Kiểm tra Đồng

Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730

Cách phát Wifi trên điện thoại Nokia Lumia 730 Bạn đang có một chiệc Nokia …